Trượt tốt nghiệp THPT 2021 làm bằng cấp 3 và học bạ có được không? 

Làm bằng cấp 3 và học bạ, Vậy là BGD đã công bố điểm thi THPT trên cả nước. Bên cạnh những bạn đã thực hiện được ước mơ đầu tiên của mình thì có nhiều bạn kém may mắn hơn. Bởi đề thi năm nay hóc búa nên khá khó nhằn, cộng thêm việc dịch bệnh bùng phát nên việc ôn luyện bị gián đoạn. 

Vậy trượt tốt nghiệp THPT 2021 có làm bằng cấp 3 và học bạ để đi làm, du học hay xin học trung cấp, cao đẳng, đại học có được không? Hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây của Bằng Cấp Chứng Chỉ Toàn Quốc. 

Vì sao bằng cấp 3 là bằng cấp tối thiểu mà mỗi người phải có?

Tầm quan trọng của bằng C3 đối với mỗi người

Chúng ta đều biết rằng, để lấy được một tấm bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, thì bản thân phải trải qua quá trình học tập 12 năm, tham dự khóa thi toàn quốc để được xét điểm và lấy bằng. Vì nhiều lý do khiến năm 2021 con số trượt tốt nghiệp vô cùng lớn. 

Nếu như hiện tại bạn vẫn nghĩ rằng, cuộc đời mình mai sau trải đầy hoa hồng giống như phim Hàn Quốc, không có bằng nhưng sự nghiệp vẫn thăng hoa thì bạn hoàn toàn sai lầm. 

Hay bố mẹ bạn không có bằng cấp 3 nhưng họ vẫn dư giả lo cho bạn tới độ tuổi này. Và bạn bắt đầu suy nghĩ “không có bằng cấp 3, mình vẫn sống tốt”. Vậy bạn có tự hỏi ngược lại bản thân: ”mình có thể thức khuya dậy sớm và làm nông nghiệp vất vả như bố mẹ hay không?”. 

Cho tới khi rời khỏi vòng tay bố mẹ, bạn bắt đầu lao đao khi thấy hiện thực của xã hội hiện đại. Trên thực tế, hầu hết các công việc ngày nay đều yêu cầu bằng cấp. Làm công nhân thì phải có bằng cấp 3, làm văn phòng thì ít nhất phải có bằng trung cấp, làm thợ thì phải có bằng nghề. Lúc này, bằng cấp 3 trở thành rào cản lớn nhất trên con đường sự nghiệp của một người trẻ. 

3 lợi ích tuyệt vời mà bằng cấp 3 mang lại

Bằng cấp 3 là bước đệm tương lai

Có bằng cấp 3 thì bạn mới có cơ hội được xét tuyển vào các trường đại học và cao đẳng. Bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ vào những trường công lập, không xét điểm đầu vào là THPT để tiếp tục thực hiện ước mơ trở thành sinh viên của mình. 

Bằng cấp 3 giúp bạn dễ dàng xin việc làm tại các khu công nghiệp

Nếu bạn không muốn học tiếp mà thay vào đó là đi làm để làm chủ kinh tế thì bằng cấp 3 giúp bạn dễ dàng xin việc tại các khu công nghiệp. Cũng có rất nhiều khu công nghiệp tuyển người làm không cần kinh nghiệm và tốt nghiệp cấp 2. Nhưng đó đều là công việc tay chân vất vả, thường xuyên phải làm ca đêm. Bạn muốn cả đời làm công việc đó chứ?

Không! Ít nhất thì công việc bạn đang hướng tới phải có ánh sáng cho sự thăng tiến đúng không nào? Lúc này bằng cấp 3 thực sự đóng vai trò quan trọng. Nó có thể giúp bạn làm tổ trưởng, quản lý dây chuyền, tổ trưởng đội công nhân kỹ thuật… 

Bằng cấp 3 thuận lợi hơn khi xuất khẩu lao động 

Trong một vài năm trở lại đây, số lượng lao động nước ta xuất khẩu sang thị trường nước ngoài ngày càng nhiều, như:

 • Nhật Bản 
 • Hàn Quốc
 • Trung Quốc
 • Đài Loan 
 • Dubai
 • Các nước châu Âu… 

Nếu bạn muốn làm việc tại nước ngoài để có mức thu nhập cao hơn thì bằng cấp 3 chính là chiếc chìa khóa mở cửa xuất ngoại không thể thiếu. 

Có thể bạn quan tâm tới bài viết:

Mua Bằng Cấp 3 Có Đi Du Học Được Không?

Trượt tốt nghiệp THPT nên mua bằng cấp 3 giả không?

Bằng cấp 3 đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Không có bằng thì con đường của bạn đi càng chông gai, vất vả. Nếu như bạn vẫn đang lăn tăn chuyện có nên mua bằng giả hay không. Thì tôi khuyên rằng, trong hoàn cảnh của bạn thì nhất định phải mua chứ không còn cách nào khác. 

Tuy nhiên, dịch vụ làm bằng c3 giả trong những năm gần đây đang mọc lên nhiều như nấm sau mưa. Bên cạnh những đơn vị làm bằng uy tín thì cũng có nơi treo đầu dê bán thịt chó, khiến người mua tiền mất tật mang và rước bực vào thân. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn 1 nơi làm bằng cấp 3 và học bạ để có thể yên tâm sử dụng và lưu hành bất cứ đâu. 

Làm bằng cấp 3 và học bạ ngay hôm nay – cất cánh cho tương lai của bạn mai sau

 

Hiểu được lợi ích của bằng cấp 3 mang lại và nhu cầu của bạn trẻ đang lao đao khi trượt THPT. Đơn vị chúng tôi nhận làm bằng cấp 3 và học bạ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

Cam kết: 

 • Đảm bảo 100% bằng làm từ phôi, tem, dấu thật và có chữ ký tay. 
 • Phôi thật, tem thật được tuồn từ các trường ra, đảm bảo độ chân thực và sắc nét.
 • Mộc đỏ gốc của trường thật 100%, mộc nổi chìm in giáp lai hoàn toàn đầy đủ. 
 • Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn trường học mà mình mong muốn để làm bằng. 
 • Bằng đi kèm đầy đủ trọn bộ bảng điểm và hồ sơ gốc, đủ để thoải mái xin đi du học, xuất khẩu lao động… 
 • Thủ tục đơn giản và gọn lẹ, thời gian làm bằng nhanh chóng. 
 • Thông thường, nếu bạn đặt mua thì sẽ nhận được trong vòng 1-3 ngày. Chúng tôi có hỗ trợ nhận làm bằng tốt nghiệp trong ngày nếu bạn cần gấp. 
 • Không cần đặt cọc trước hay thế chấp. 
 • Đảm bảo uy tín, khách nhận bằng và kiểm tra xong, nếu hài lòng thì mới thanh toán.
 • Thông tin khách hàng đảm bảo được bảo mật và an toàn tuyệt đối. Ngay khi giao dịch hoàn thành, toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ bị xóa sạch. 

Để làm bằng cấp 3 và học bạ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau: 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Đường Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 1, Hồ Chí Minh 

email:msthutoeic1988@gmail.com

Hotline: 0886.996.187 (Ưu tiên làm việc qua Zalo)

Website: www.bangcapchungchitoanquoc.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Đánh giá:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Hỗ Trợ Nhanh

B.Ả.O M.Ậ.T – U.Y T.Í.N – C.H.Ấ.T L.Ư.Ợ.N.GNội dung bài viếtVì sao bằng cấp 3 là bằng cấp tối thiểu mà mỗi người phải có?3

Xem thêm +