Cập Nhật Mới Nhất Về Điều Kiện Và Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe B2

Ngày nay, ngày càng nhiều người có nhu cầu học và thi bằng lái xe b2. Các thông tin về quá trình học và thi loại bằng này lại liên tục thay đổi qua các năm. Vì vậy, nếu bạn đang muốn sở hữu tấm bằng này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để cập nhật thông tin mới nhất về điều kiện và hồ sơ thi mới nhất nhé.

Cập Nhật Mới Nhất Về Điều Kiện Và Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe B2

1. Điều kiện để được học và dự thi bằng B2

Học viên cần đáp ứng đầy đủ 02 điều kiện cơ bản dưới đây để được học bằng lái xe – Là công dân nước Việt Nam hoặc người nước ngoài đang được phép cư trú hoặc học tập và làm việc tại đất nước Việt Nam.

– Đủ 18 tuổi (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), trình độ văn hóa, sức khỏe theo quy định

2. Cập nhật hồ sơ cần thiết mới nhất năm 2022

Với người dự sát hạch lái xe lần đầu, trung tâm đào tạo lái xe lập 01 bộ hồ sơ bao gồm:

– Đơn đề nghị học, thi sát hạch để được cấp giấy phép lái xe theo đúng mẫu quy định của Bộ GTVT.

– Thẻ Căn Cước Công Dân/ Chứng Minh Nhân Dân hoặc Hộ Chiếu Bản Sao

– Bản sao hộ chiếu còn thời hạn nhiều hơn 06 tháng và thẻ tạm trú/ thường trú hoặc chứng minh thư ngoại giao/ công vụ đối với người nước ngoài công tác, học tập, làm việc tại Việt Nam

– Giấy khám sức khỏe của học viên được cấp bởi cơ sở y tế được phép cấp.

– Chứng chỉ sơ cấp/ đào tạo đối với người dự sát hạch lái xe hạng C,B2,B1,A4.

– Danh sách đề nghị sát hạch của trung tâm đào tạo lái xe có tên của người học viên.

>>Xem thêm: ‘Chống Trượt’ Cho Người Mới Lần Đầu Thi Bằng Lái Xe B2

3. Một số lưu ý khi thi bằng lái xe hạng B2 theo quy định mới

Thời gian đào tạo 

Thời gian học là 588 giờ. Trong đó, phần lý thuyết: 168 giờ và thực hành lái xe là 420 giờ.

 Nội dung kiểm tra

  • Phần lý thuyết: Toàn bộ nội dung nằm trong bộ đề 450 câu hỏi và thí sinh cần học thuộc, luyện tập nhiều dạng trắc nghiệm để nắm rõ lý thuyết. Thí sinh cần hoàn thành bài thi trong 20 phút với 30 câu trắc nghiệm.
  • Phần thi trên xe mô phỏng: Đây là phần thi mới áp dụng trong năm 2022 trở đi. Đối với phần thi này, thí sinh sẽ ngồi tại cabin mô phỏng tại trường thi. Trong quá trình thực hiện, thí sinh sẽ gặp phải những tình huống mô phỏng và phải xử lý các tình huống đó. 
  • Phần thi sa hình: Học viên sẽ trải qua 11 bài thi sa hình với các nội dung từ xuất phát tới kết thúc như được luyện tập trong thời gian đào tạo. Để làm tốt phần thi này, bắt buộc bạn phải rèn luyện nhiều mới có thể chắc tay lái và hoàn thành bài thi.

Cập nhật điều kiện thi và hồ sơ cho học viên bằng lái b2

3. Cơ sở hỗ trợ làm bằng lái xe B2 – Bangcapchungchitoanquoc.com

Nếu như bạn đang lo ngại về quá trình thi bằng lái hạng B2 thì Bằng Cấp Chứng Chỉ Toàn Quốc mang tới cho bạn một giải pháp dễ dàng hơn. Đó là dịch vụ làm bằng lái xe B2. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tại cơ sở chúng tôi mà không phải các địa chỉ khác?

Bằng lái xe giống 100%

Chúng tôi cam kết làm bằng phôi chuẩn 100%, giống tư chất liệu bằng, các chi tiết dù chỉ là bé nhất. Bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là bằng thật và đâu là bằng mà chúng tôi làm.

Thời gian làm bằng nhanh chóng

Quy trình tiếp nhận, xử lý thông tin và tiến hành làm bằng một cách nhanh chóng; khách hàng của chúng tôi chỉ cần chờ trong thời gian từ 1 đến 3 ngày để đơn vị giao tới tận tay.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn dễ dàng sở hữu tấm bằng lái mong muốn. Vì vậy mà chúng tôi là đơn vị mang tới dịch vụ có mức giá tốt nhất thị trường với chất lượng tốt

Uy tín, chất lượng

Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ cung cấp các văn bằng, chứng chỉ.  Đơn vị đã dành được sự tin tưởng lựa chọn và phục vụ rất hàng ngàn khách hàng trong thời gian qua.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết các thông tin mà bạn cung cấp sẽ được hoàn toàn bảo mật. Các thông tin được trao đổi qua zalo và khi bạn nhận được hàng, chúng tôi sẽ xóa hết mọi thông tin của bạn.

Với những lí do trên, bạn nên lựa chọn làm bằng tại Bangcapchungchitoanquoc.com thay vì thi bằng lái xe b2. Đây là giải pháp hữu hiệu cho bạn nếu như việc thi bằng quá khó khăn. Hãy nhấc máy lên và kết nối ngay tới số hotline 0886.996.187 của chúng tôi để được hỗ trợ nhé

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Đánh giá:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan