Mua chứng chỉ ngoại ngữ tại Hà Nội ở đâu chuẩn nhất?

Nhu cầu mua chứng chỉ ngoại ngữ tại Hà Nội ngày càng tăng cao. Để mua chứng chỉ Tiếng Anh chuẩn, có giá trị sử dụng thì mọi người phải đặt mua ở địa chỉ uy tín. Nếu ai đang có ý định mua thì tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mua chứng chỉ ngoại ngữ tại Hà Nội nên hay không?

                                                     Mua chứng chỉ Tiếng Anh tại Hà Nội chuẩn nhất 

Chắc chắn không cần phải cãi vã thêm vai trò của Tiếng Anh ngày nay nữa. Bởi vậy, cầm chứng chỉ Tiếng Anh trong tay như chìa khoá mở ngàn cơ hội cho bản thân. 

Nào là việc làm tốt hơn với mức lương cao hơn, thăng chức, có cơ hội đi du học hoặc thi công chức… Cơ hôi ấy không thể mở ra nếu như bạn không có chứng chỉ Tiếng Anh.

Dù biết rằng, chứng chỉ Tiếng Anh quan trọng là thế tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để ôn luyện. Cho nên, mua chứng chỉ ngoại ngữ tại Hà Nội là một giải pháp thông minh, nhanh gọn.

Chứng chỉ ngoại ngữ của chúng tôi có giá trị như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm chứng chỉ kém chất lượng khiến cho người mua tiền mất tật mang. Bởi vậy, mọi người mua chứng chỉ ngoại ngữ cần phải lựa chọn một địa chỉ làm bằng uy tín nhé.

Chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm làm bằng cấp, cung cấp cho khách hàng bằng chứng chỉ với chất lượng phôi xịn, chuẩn 100% hỗ trợ công chứng và dịch thuật trên cả nước. 

Bởi vậy, mọi người hoàn toàn yên tâm về giá trị của bằng cấp và sử dụng bằng đó hỗ trợ trong công việc của mình.

Các loại chứng chỉ ngoại ngữ chúng tôi cung cấp

Chứng chỉ tiếng Anh A – B – C 

Đây đều là các loại bằng tiếng Anh tại Việt Nam do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. 

Các chứng chỉ này chỉ có giá trị trong nước, giúp đánh giá khả năng ngoại ngữ của các bạn học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông hay sinh viên các trường cao đẳng, đại học. 

Chứng chỉ TOEIC 

Mua chứng chỉ ngoại ngữ Toeic tại Hà Nội
                                                       Mua chứng chỉ ngoại ngữ Toeic tại Hà Nội

 

Được viết tắt của Test of English for International Communication. Bài thi dành riêng cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ nhằm đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện ở 4 kỹ năng.

Cái bằng này cao cấp hơn hẳn TOEIC, được người ta ưa chuộng chủ yếu vì nó được sử dụng cho việc đi du học, học đại học và cao học.

Chứng chỉ IELTS 

Viết đày đủ là International English Language Testing System. Là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ quốc tế, kiểm tra mức độ thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới với mục đích làm việc, học tập và di trú.

Vì sao lựa chọn mua chứng chỉ ngoại ngữ của chúng tôi?

Bằng được làm từ phôi gốc thật, tem thật 100% của các trường đào tạo. Chúng tôi cam đoan bằng làm ra đạt chất lượng xác thực 100%. 

Bằng làm ra sẽ có đủ hồ sơ gốc, học bạ, bảng điểm. Thời gian làm nhanh, điều đặc biệt làm bằng toeic không cần đặt cọc trước. 

Nhận hàng xong bạn mới cần trả tiền để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng luôn đặt lên số một. Sẵn sàng đi công chứng cùng bạn để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối với chúng tôi.

Thông tin cần cấp để mua chứng chỉ ngoại ngữ tại Hà Nội

Họ và Tên, Ngày tháng năm sinh. 

Nơi sinh, Giới tính, Dân tộc. 

Loại chứng chỉ cần làm. 

Tên trường hoặc Trung tâm cần cấp chứng chỉ. 

Trình độ, Xếp loại chứng chỉ.

 

Thông tin liên hệ: 

Chuyên viên làm bằng: Mr. Thu 

Địa chỉ: Đường Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 1, Hồ Chí Minh 

Hotline: 0889.662.445 (8h:00 – 21h:00) 

Email: msthutoeic1988@gmail.com 

Website: www.bangcapchungchitoanquoc.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Đánh giá:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan