Mua bằng TOEIC 4 kỹ năng ở đâu uy tín, bao hậu kiểm?

Mua bằng TOEIC 4 kỹ năng ở đâu uy tín, bao hậu kiểm?

Bằng TOEIC 4 kỹ năng là gì?

TOEIC, viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là người sử dụng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ, đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. 

Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch.

Bài thi TOEIC 4 kỹ năng bao gồm: nghe, nói, đọc, viết. Đối với phần thi Listening và Reading, đây chính là bài thi Toeic từ trước giờ các bạn hay thi. Mức điểm cho cả hai phần Listening và Reading nằm trong khoảng từ 10 đến 990 điểm. Lệ phí cho bài thi này là 35 USD.

Đối với phần thi Speaking và Writing, đây là bài thi Toeic mà các bạn có thể đăng ký thi nếu Trường hoặc công ty của các bạn yêu cầu. Mức điểm cho mỗi phần Speaking hoặc Writing nằm trong khoảng từ 0 đến 200 điểm. Tổng điểm của hai phần là 400 điểm. Lệ phí của bài thi Toeic Speaking và Writing là 80 USD.

Bằng TOEIC 4 kỹ năng khác gì so với bằng TOEIC 2 kỹ năng

TOEIC hai kỹ năng bao gồm hai phần là Reading và Listening, trong khi TOEIC bốn kỹ năng có thêm Speaking và Writing. Bài thi gồm hai phần là Reading và Listening. Mức điểm cho cả hai phần nằm trong khoảng từ 10 đến 990 điểm.

Nếu bạn sử dụng bằng TOEIC 4 kỹ năng đi xin việc sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn so với bằng TOEIC 2 kỹ năng. Bằng TOEIC 4 kỹ năng giúp đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh toàn diện hơn. Không chỉ tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong nhiều môi trường khác nhau mà còn nói lưu loát, phục vụ hiệu quả cho việc thuyết trình, giao tiếp, họp, hội nghị.

Kỹ năng viết và đọc hiểu thành thạo với các loại thư từ, email cùng các loại thông tin trao đổi bằng văn bản khác trong khi làm việc. Đáp ứng chuẩn đầu ra tiếng Anh trong tương lai và dễ thăng tiến trong công việc.

Lý do bạn mua bằng TOEIC 4 kỹ năng

TOEIC ngày càng trở nên phổ biến và trở thành tiêu chuẩn đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ anh của người lao động. TOEIC ngày này dường như đã thay thế toàn bộ cho các văn bằng tiếng anh A, B, C để các công ty, tổ chức và doanh nghiệp đưa ra tiêu chí tuyển chọn.

TOEIC giúp bạn có thêm thu nhập khi lấn sân sang những lĩnh vực khác như phiên dịch viên, biên tập, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên,…

Không chỉ vậy, nhiều trường đại học, cao đẳng nổi tiếng như Bách Khoa, Kinh tế Quốc dân chọn TOEIC làm chuẩn đầu ra cho sinh viên. Như vậy, để có thể ra trường đúng hạn, bạn phải có bằng TOEIC khi học năm 3 đại học. Bạn cần chú ý mốc thời gian này để mua bằng TOEIC 4 kỹ năng đúng thời điểm nhé.

Mua bằng TOEIC 4 kỹ năng ở đâu uy tín?

Nếu bạn muốn hồ sơ xin việc của mình được nhà tuyển dụng ấn tượng. Bạn đang lo lắng về tấm bằng ngoại ngữ, hoặc đang làm việc muốn bổ sung văn bằng vào hồ sơ. Bạn đang có ý nghĩ mua bằng TOEIC 4 kỹ năng nhưng không biết đơn vị nào đảm bảo uy tín, chất lượng. Đừng lo lắng, dịch vụ làm bằng toeic của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được những mong muốn nhanh nhất.

Bằng được làm từ phôi gốc thật, tem thật 100% của các trường đào tạo. Chúng tôi cam đoan bằng làm ra đạt chất lượng xác thực 100%. 

Bằng làm ra sẽ có đủ hồ sơ gốc, học bạ, bảng điểm. Thời gian làm nhanh, điều đặc biệt làm bằng toeic không cần đặt cọc trước. 

Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp để lấy những thông tin cần thiết, có bằng sau vài ngày. Đảm bảo khi làm xong bạn hài lòng mới nhận tiền. Sẵn sàng đi công chứng cùng bạn để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối với chúng tôi.

Trên đây là bài viết về dịch vụ mua bằng TOEIC 4 kỹ năng. Nếu bạn muốn mua bằng TOEIC vui lòng liên hệ với chúng tôi qua sđt/zalo để được tư vấn: 0889.662.445

Chuyên viên làm bằng: Mr. Thu

Địa chỉ: Đường Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 0886.996.187 (Ưu tiên làm việc qua Zalo)

Email: msthutoeic1988@gmail.com

Website: www.bangcapchungchitoanquoc.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Đánh giá:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Hỗ Trợ Nhanh

B.Ả.O M.Ậ.T – U.Y T.Í.N – C.H.Ấ.T L.Ư.Ợ.N.GNội dung bài viếtBằng TOEIC 4 kỹ năng là gì?Bằng TOEIC 4 kỹ năng khác gì so với

Xem thêm +