Bằng IELTS có giá trị như thế nào? Mua bằng IELTS 5.5 ở đâu?

Bằng IELTS có giá trị như thế nào? Mua bằng IELTS 5.5 ở đâu?

mua bằng Ielts 5.5

Bạn đang cần gấp chứng chỉ IELTS?

Bạn không có thời gian luyện IELTS?

Bạn thi hoài nhưng không đạt số điểm mong muốn?

Bằng IELTS có giá trị như thế nào? Hay bằng IELTS dùng để làm gì? Là những thắc mắc thường gặp của bất kỳ ai khi đang muốn sở hữu tấm bằng IELTS trên tay. Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ mua bằng IELTS 5.5 uy tín chất lượng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm câu trả lời cho riêng mình ngay nhé!

Chứng chỉ ielts

Bằng IELTS có giá trị như thế nào?

Nếu có ai hỏi bằng IELTS có giá trị như thế nào? Hay bằng IELTS dùng để làm gì? thì câu trả lời là có tới tận 4 lợi thế vượt trội khi bạn sở hữu bằng IELTS

Lợi ích của mua bằng IELTS
Lợi ích của mua bằng IELTS

 Ưu điểm 1: Thuận lợi lớn trong việc săn học bổng và du học:

Hiện tại, IELTS là chứng chỉ uy tín nhất và hầu như bắt buộc tại các trường đại học; tổ chức giáo dục ở những quốc gia sử dụng tiếng Anh. Do đó, có bằng IELTS, học viên có cơ hội dễ dàng trong việc được chấp nhận du học nước ngoài; đủ điều kiện săn những học bổng “trong mơ” của các trường đại học dành riêng cho du học sinh. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng để đi du học; hình thức thi IELTScủa bạn phải nhằm mục đích lấy chứng chỉ Academic.

Ưu điểm 2: Miễn một số kỳ thi và học phần tiếng Anh sau này:

Chỉ cần có trong tay chứng chỉ IELTS với mức điểm từ 4.0 trở lên ngay từ khi học cấp 3; bạn sẽ được miễn thi học phần tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia. Đồng thời được xét tuyển vào một số trường đại học nhất định theo đề án tuyển sinh riêng của trường như Đại học Ngoại thương; Kinh tế quốc dân; Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh hay FPT… Hầu hết mức điểm yêu cầu của các trường này tối thiểu là 6.5

Bên cạnh đó, khi lên Đại học, nếu đã có bằng IELTS bạn sở hữu cơ hội lớn được miễn học tiếng Anh cơ sở trong 1-2 năm đầu đồng thời đủ tiêu chuẩn tiếng Anh đầu ra sau khi kết thúc toàn bộ quá trình học tập và rèn luyện.

Ưu điểm 3: Dễ dàng tìm việc tại Việt Nam cũng như nước ngoài:

Ngày nay, Tiếng Anh là được xem là ngôn ngữ quốc tế sử dụng phổ biến nhất. Ở đâu có thương mại quốc tế, ở đó có tiếng Anh. Ấy vậy mà mức độ thông thạo tiếng Anh của người Việt chỉ ở mức trung bình so với thế giới. Do đó, những người có bằng IELTS;  thể hiện được sự thành thạo tiếng Anh sẽ được ưu tiên tuyển dụng nhiều hơn.

Trình độ thông thạo tiếng Anh của người Việt chỉ ở mức trung bình
Xem thêm:
Mua bằng IELTS quốc tế ở đâu uy tín?
Mua bằng IELTS có nên không?

Ưu điểm 4: Phục vụ mục đích định cư:

Tại một số quốc gia, có chứng chỉ IELTS là yêu cầu bắt buộc để định cư tại các nước sử dụng tiếng Anh. Hoặc cách khác, người nhập cư sẽ phải tham gia các bài kiểm tra ngôn ngữ tại quốc gia đó tương đương với một cấp độ IELTS nhất định. Do đó, lợi ích của bằng IELTS không chỉ dừng lại ở vấn đề du học trên đất bạn mà còn là tấm thẻ quyền năng giúp bạn thăng tiến trong môi trường làm việc quốc tế, làm việc với người nước ngoài tại các tập đoàn đa quốc gia. ChỌN thi IELTS là quyết định sáng suốt dành cho bạn nếu có ý định nhập cư và dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp về sau. Đây cũng là lý do khiến xu hướng người đi làm học lao vào học tiếng Anh để thi chứng chỉ quốc tế IELTS trong nhiều năm gần tăng mạnh đến như vậy.

Mua bằng IELTS 5.5 ở đâu?

Chúng tôi tư tin là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ mua bằng IELTS 5.5 uy tín, nhanh chóng trên toàn quốc.Bao gồm các chuyên gia về IELTS sẽ tư vấn cho Bạn loại IELTS gì, mục đích sử dụng IELTS để làm gì, qua đó chọn bằng IELTS phù hợp nhầm đạt kết quả cao nhất nhưng tiết kiệm chi phí cho Bạn nhất.

Bằng IELTS giống thật 100%
Bằng IELTS giống thật 100%

Chúng tôi có đầy đủ Center Stamps từ Anh Quốc, Úc, Thailand, Singapore, Việt Nam ( IDP Việt Nam và British Council Việt Nam) nên sẽ giúp bạn dể dàng.
Mong rằng sau bài viết trên, bằng IELTS có giá trị như thế nào sẽ không còn là câu hỏi mà bạn từng phải đau đầu băn khoăn tìm hiểu. Nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để mua bằng IELTS 5.5 như mong muốn nhé!

Chuyên viên làm bằng: Mr. Thu

Địa chỉ: Đường Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 0889.662.445 (8h:00 – 21h:00)

Email: msthutoeic1988@gmail.com

Website: www.bangcapchungchitoanquoc.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Đánh giá:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Hỗ Trợ Nhanh

B.Ả.O M.Ậ.T – U.Y T.Í.N – C.H.Ấ.T L.Ư.Ợ.N.GNội dung bài viếtBằng IELTS có giá trị như thế nào? Ưu điểm 1: Thuận lợi lớn trong việc

Xem thêm +