Mẹo trúng tuyển khi đi phỏng vấn xin việc

Mẹo trúng tuyển khi đi phỏng vấn xin việc 

CV của bạn gây ấn tượng với người tuyển dụng, bạn nhận được lời mời phỏng vấn và giờ bạn cần phải ghi điểm để có được công việc. Các cuộc phỏng vấn có thể khá đáng sợ, nhưng sự thành công cuối cùng có được lại là do sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Hãy tham khảo mẹo trúng tuyển khi phỏng vấn dưới đây.

Mẹo trúng tuyển khi đi phỏng vấn xin việc

Chuẩn bị kỹ lưỡng 

Bạn hãy chuẩn bị cẩn thận những số liệu và thông tin chứng minh năng lực và giá trị của bạn với nhà tuyển dụng. Bao gồm: bằng đại học photo công chứng, các chứng chỉ, giải thưởng, bản CV mô tả kinh nghiệm… 

Bạn cần đánh giá đúng năng lực và giá trị của mình trên thị trường lao động là phù hợp với những vị trí công việc nào. Do vậy, việc nghiên cứu, so sánh các vị trí công việc khác nhau đối với bạn sẽ trở nên rất quan trọng và cần thiết. 

Các yêu cầu và nhiệm vụ cần thiết đối với các vị trí đó của công ty tuyển dụng sẽ khiến bạn lựa chọn chính xác việc nộp đơn vào vị trí nào là thích hợp.

Nếu bạn chưa có bằng đại học thì dịch vụ làm bằng đại học giúp bạn sở hữu tấm bằng này chỉ từ 2-3 ngày. Sau đó, bạn có thể sử dụng bảng điểm và bằng đại học photo bổ sung vào hồ sơ khi đi phỏng vấn. 

Thể hiện rõ ràng rằng mục tiêu của bạn là sự công bằng và cơ hội thăng tiến 

Mẹo trúng tuyển khi đi phỏng vấn là hãy biết cách thể hiện và khẳng định việc bạn tham gia phỏng vấn là muốn tìm kiếm một môi trường làm việc tốt, sự công bằng và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp tại công ty này. 

Đồng thời, trên cơ sở những nghiên cứu ban đầu của bạn về nhà tuyển dụng, hãy hỏi về trách nhiệm của bạn nếu được tuyển dụng liên quan tới các mục tiêu và kế hoạch phát triển trong tương lai của công ty. 

Các nhà tuyển dụng thường có ấn tượng đặc biệt với những ứng viên thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về công ty và có những chuẩn bị kỹ lưỡng trước buổi phỏng vấn.

Đừng bao giờ hé lộ lương của bạn ở công ty cũ

Sau khi đã chứng minh được năng lực và giá trị của bạn với nhà tuyển dụng, cách tốt nhất nói về mức lương là bạn cần phải biết rõ công việc yêu cầu những gì. Sau đó, bạn có thể đưa ra một phạm vi nhất định để thoả thuận về lương, thưởng, phụ cấp và các quyền lợi khác là một trong những mẹo trúng tuyển khi đi phỏng vấn. 

Luôn bình tĩnh và giữ vững lập trường

Trong quá trình phỏng vấn, hãy tỏ ra luôn bình tĩnh và giữ vững lập trường khi trả lời các câu hỏi cũng như khẳng định các giá trị của bản thân. Bạn cũng nên mềm dẻo các nhu cầu của bản thân với khả năng đáp ứng của nhà tuyển dụng. Hãy nghĩ đến thời gian làm việc & mức lương, thưởng, cơ hội học hỏi & khả năng tham dự các cuộc họp bàn quan trọng,.. mà bạn sẽ có nếu được tuyển dụng.

Hãy thành thật

Sau cùng thì bạn có một cuộc phỏng vấn, vậy nghĩa là nhà tuyển dụng thích hồ sơ của bạn và muốn biết nhiều thông tin hơn. Hãy thành thật và nói rõ những gì bạn đã học được trong những khoảng thời gian gián đoạn đó (dù với bất cứ lý do nào) và bạn sẽ đạt được những gì trong công việc mà bạn đang ứng tuyển; thậm chí một giai đoạn thất nghiệp lại có thể trở thành một lợi thế nếu bạn sử dụng thời gian đó để bằng cách nào đó cải thiện bản thân và tích cực tìm kiếm công việc.

Tầm quan trọng của bằng đại học, cao đẳng khi đi xin việc

Trong thực tế, nhiều ý kiến cho rằng, bằng cấp không mang lại sự thành công cho bạn. Ý kiến này chỉ thực sự đúng nếu bạn có đầu óc thiên tài như Ellen DeGeneres, Larry Ellison, Steve Jobs,… 

Bằng đại học và bảng điểm đẹp giúp chúng ta mở ra nhiều cơ hội về nghề nghiệp trong tương lai. Bạn thử nghĩ mà xem, đối với nhân viên vừa mới ra trường, bằng đại học cùng bảng điểm là thứ duy nhất chứng minh được năng lực học tập của họ. Bao gồm: tư duy logic, kiến thức nền tảng và sự chăm chỉ của người đó.

Đối với người đã có nhiều kinh nghiệm thì bằng cấp lại đóng vai trò quan trọng hơn. Nó giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp và có các cơ hội được làm việc trong tập đoàn lớn với mức lương thưởng hấp dẫn. 

Mua bằng đại học, cao đẳng ở đâu?

Mua bằng đại học Kinh tế Quốc dân

Sau khi biết được tầm quan trọng của bằng đại học trong việc thuyết phục nhà tuyển dụng khi đi phỏng vấn. Hẳn nhiều bạn nảy ra suy nghĩ: mua bằng đại học. Nắm bắt được nhu cầu này của rất nhiều bạn trẻ. Dịch vụ làm bằng cấp chúng tôi ra đời nhằm giúp các bạn có một sự nghiệp phát triển. 

Nhờ khoa học, kỹ thuật hiện đại, chúng tôi có thể làm ra những tấm bằng đại học cao đẳng giống thật 100%, từ: phôi, tem, mực, chữ ký hiệu trưởng, giáp lai đỏ. 

Trên đây là bài viết về mẹo trúng tuyển khi đi phỏng vấn. Nếu bạn muốn mua bằng đại học, hãy liên hệ với chúng tôi qua zalo/sđt: 0889.662.445 để được trực tiếp tư vấn về dịch vụ. 

Chuyên viên làm bằng: Mr. Thu

Địa chỉ: Đường Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 0886.996.187 (Ưu tiên làm việc qua Zalo)

Email: msthutoeic1988@gmail.com

Website: www.bangcapchungchitoanquoc.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Đánh giá:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Hỗ Trợ Nhanh

B.Ả.O M.Ậ.T – U.Y T.Í.N – C.H.Ấ.T L.Ư.Ợ.N.GNội dung bài viếtChuẩn bị kỹ lưỡng Thể hiện rõ ràng rằng mục tiêu của bạn là sự công

Xem thêm +