Lợi ích chứng chỉ IELTS 6.0. Mua chứng chỉ IELTS 6.0 ở đâu?

Chắc hẳn, khi muốn sở hữu chứng chỉ IELTS, bạn sẽ thắc mắc không biết nên mua band điểm nào 6.0, 6.5 hay 7.0. Tại Việt Nam, 6.0 IELTS là band điểm được nhiều bạn lựa chọn và có nhiều thắc mắc nhất. Những lợi ích chứng chỉ IELTS 6.0 là gì và mua chứng chỉ IELTS 6.0 ở đâu?

Cùng mình khám phá những lợi ích của chứng chỉ IELTS 6.0 nhé.

IELTS 6.0 có được tuyển thẳng đại học

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra quyết định miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi THPT Quốc gia đối với học sinh đạt chứng chỉ từ 4.0 IELTS. 

Đặc biệt từ năm 2018, những bạn có bằng IELTS 6.5 trở lên kết hợp thành tích học tập có cơ hội được tuyển thẳng vào một số trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam. 

< Đọc thêm bài viết

Thực hư việc có bằng Ielts miễn thi đại học có đúng không?

Sở hữu IELTS 6.0 có được miễn thi đại học không?

Thật tiếc là tấm bằng IELTS 6.0 không thể giúp bạn được xét tuyển thẳng vào một số trường đại học IELTS danh tiếng như: ĐH Ngoại Thương, ĐH Thương Mại, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Báo chí và Tuyên truyền cần 6.5 IELTS trở lên. 

Tuy nhiên, đừng quá buồn, sở hữu tấm bằng IELTS 6.0 bạn sẽ được miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi THPT Quốc Gia, đồng nghĩa với việc sẽ sở hữu điểm 10 môn tiếng anh. 

Lợi ích chứng chỉ IELTS 6.0 thật tuyệt vời!!

Lợi ích chứng chỉ IELTS 6.0 miễn học đại học năm 1, 2

Khi lên học đại học, các bạn đều phải học tiếng Anh. Nhưng nếu có chứng chỉ IELTS thì bạn sẽ được miễn học tiếng Anh trong 1 – 2 năm đầu trong thời gian theo học nếu phù hợp với yêu cầu của trường đưa ra. 

Một số trường như ĐHQG, ĐHBK…đều có quy định rõ về thang điểm và điều kiện học tiếng Anh tại trường. Điều này sẽ giúp bạn tập trung nhiều vào các môn học khác mà không cần lo ngay ngáy về tiếng Anh nữa. 

Sở hữu bằng IELTS 6.0 thật có lợi đúng không?

Cơ hội phát triển sự nghiệp với bằng IELTS 6.0

Tấm bằng IELTS 6.0 làm được gì khi bạn đi xin việc? 

Tất nhiên tùy từng ngành nghề hay cấp bậc sẽ yêu cầu trình độ ngoại ngữ khác nhau, nhưng nếu bạn muốn rút ngắn con đường tìm kiếm một công việc thu nhập tốt thì đầu tư vào IELTS sẽ là hướng đi đúng đắn và cần thiết.

Có thể bạn quan tâm: Có bằng Ielts xin được việc gì? Những nghề HOT cần bằng Ielts

IELTS 6.0 có đi du học được không? 

 

Sở hữu IELTS 6.0 du học và định cư nước ngoài là hoàn toàn có thể nhé.

Đây là kỳ thi được hàng ngàn trường đại học, cao đẳng nổi tiếng trên thế giới công nhận để tham gia chương trình học. 

Do vậy, hầu hết những học sinh, sinh viên khi có ý định du học thì chứng chỉ IELTS luôn là điều kiện đầu tiên quyết định. Để định cư ở nước ngoài, việc hiểu biết tiếng Anh sẽ giúp bạn có thể dễ dàng giao tiếp cũng như sinh hoạt tại nơi xứ người. 

Cụ thể như Anh, Mỹ, Úc,.. đều yêu cầu chứng chỉ IELTS thì bạn mới được định cư. Tùy mỗi nước mà yêu cầu mức điểm sẽ khác nhau.

Mua chứng chỉ IELTS ở đâu?

Hiểu được tầm quan trọng và những lợi ích tuyệt vời của chứng chỉ IELTS 6.0 mang lại. Dịch vụ làm bằng cấp chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm bằng, đã cung cấp hàng trăm ngàn tấm bằng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Phôi gốc, font chữ chuẩn 

Phôi chúng tôi làm lấy từ phôi gốc của BGD, chuẩn đến từng font chữ nên rất khó bị phát hiện. Chúng tôi cam kết công chứng được trên toàn quốc,  đảm đảm uy tín chất lượng hàng đầu cả nước.

Tem 7 màu, mộc nổi 

Mộc đóng và mộc nổi giáp lai giống thật 100% tem 7 màu 6 cánh của Bộ Giáo Dục, giao hàng toàn quốc, uy tín chất lượng, các bạn có thể mang bằng gốc ra so sánh không giống không lấy tiền.

Không cần cọc trước

Lấy uy tín đặt lên hàng đầu, chúng tôi gặp mặt giao dịch và bạn không cần cọc tiền trước.

Thời gian làm bằng từ 2-3 ngày. Chúng tôi giao bằng tận tay cho bạn, bạn xem kỹ rồi mới cần thanh toán.

Giá cả cạnh tranh, phù hợp

Chúng tôi làm bằng chuẩn phôi xịn với giá cả phù hơp với chất lượng.

Trên đây là bài viết lợi ích chứng chỉ IELTS 6.0. Nếu bạn có nhu cầu mua chứng chỉ IELTS vui lòng liên hệ với chúng tôi qua zalo/sđt: 0889.662.445

Thông tin liên hệ: 

Chuyên viên làm bằng: Mr. Thu 

Địa chỉ: Đường Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 1, Hồ Chí Minh 

Hotline: 0886.996.187 (Ưu tiên làm việc qua Zalo) 

Email: msthutoeic1988@gmail.com 

Website: www.bangcapchungchitoanquoc.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Đánh giá:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Hỗ Trợ Nhanh

B.Ả.O M.Ậ.T – U.Y T.Í.N – C.H.Ấ.T L.Ư.Ợ.N.GNội dung bài viếtIELTS 6.0 có được tuyển thẳng đại họcLợi ích chứng chỉ IELTS 6.0 miễn học

Xem thêm +