Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Khung 6 Bậc

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Khung 6 Bậc

Bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu làm chứng chỉ tiếng anh khung 6 bậc? Hôm nay Bằng cấp chứng chỉ sẽ nói rõ hơn về loại chứng chỉ này và hướng dẫn mọi người cách nắm được loại chứng chỉ này trong tay một cách nhanh chóng và đơn giản nhất nhé.

Tìm hiểu về chứng chỉ tiếng anh khung 6 bậc

Tìm hiểu về chứng chỉ tiếng anh khung 6 bậc
Tìm hiểu về chứng chỉ tiếng anh khung 6 bậc

BGD&ĐT đã chính thức cho khai tử đối với các chứng chỉ tiếng anh trình độ A, B và C. Hiện nay, năng lực tiếng anh sẽ được đánh giá theo quy định khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. 

Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam được quy định tại Thông tư số 01/2014/TT – BGDĐT ngày 24/1/2014. Theo đó, nó được dùng cho Việt Nam áp dụng cho các chương trình đào tạo ngoại ngữ, các cơ sở đào tạo ngoại ngữ và người học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Chứng chỉ tiếng anh theo khung nâng lực 6 bậc
Chứng chỉ tiếng anh theo khung năng lực 6 bậc

Khung năng lực ngoại ngữ được phát triển trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng Khung tham chiếu Châu Âu (CEFR) và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam.

Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc được chia làm 3 cấp (Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp) và 6 bậc (từ Bậc 1 đến Bậc 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

>> Xem thêm:

Chứng Chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 Khung Châu Âu

Thông tin cụ thể của các bậc trong khung năng lực ngoại ngữ

Bậc 1

Có thể sử dụng những cấu trúc cơ bản sử dụng thường ngày. Có thể giới thiệu bản thân, trả lời những câu hỏi đơn giản, giao tiếp đơn giản nếu người đối thoại cùng nói chậm, rõ ràng.

Bậc 2

Có thể hiểu và trao đổi thông tin về những chủ đề đơn giản, quen thuộc hàng ngày. Có thể mô tả về bản thân, môi trường xung quanh hay những vấn đề thuộc nhu cầu thiết yếu.

Bậc 3

Chứng chỉ tiếng anh B1
Chứng chỉ tiếng anh B1

Hiểu được ý chính của một đoạn văn, hay bài phát biểu chuẩn mực, rõ ràng về các chủ để quen thuộc trong công việc, giải trí, trường học. Có thể xử lý được hầu hết các tình huống xảy ra khi đến khu vực sử dụng ngôn ngữ đó.

Viết được đoạn văn đơn giản về các chủ đề đơn giản. Mô tả được các kinh nghiệm, hy vọng, hoài bão, giải thích ý kiến và kế hoạch của bản thân.

Bậc 4

Có thể hiểu được ý chính của những đoạn văn phức tạp. Có thể giao tiếp trôi chảy, tự nhiên với người bản ngữ. Viết được những văn bản rõ ràng, chi tiết với nhiều chủ đề khác nhau.

>> Xem thêm: Chứng Chỉ Tiếng Anh Mua Ở Đâu Để Được Công Nhận?

Bậc 5

Có thể hiểu và nhận biết được hàm ý của các văn bản dài với phạm vi rộng. Có thể diễn đạt trô chảy, phản ứng tức thì, không gặp khó khăn trong việc tìm từ ngữ diễn đạt. Sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và hiệu quả phục vụ các mục đích xã hội, học thuật và chuyên môn

Bậc 6

Có thể hiểu một cách dễ dàng hầu hết các văn nói và viết. Tóm tắt được các nguồn thông tin nói hoặc viết, sắp xếp lại thông tin và trình bày lại một cách logic. Diễn đạt tức thì, trôi chảy và chính xác, phân biệt được ý nghĩa khác nhau trong các tình huống phức tạp.

Sở hữu chứng chỉ tiếng anh khung 6 bậc đơn giản lấy ngay

Nếu bạn đang có nhu cầu cần sử dụng đến chứng chỉ tiếng anh khung 6 bậc. Nhưng lại không có thời gian để học và thi lấy chứng chỉ thì có thể đến ngay với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn sẽ nhận được tấm bằng anh văn được làm từ 100% phôi gốc, tem 7 màu 6 cánh chuẩn xịn của bộ giáo dục và đào tạo.

Hiện ngoài các loại bằng anh văn, chúng tôi cũng đang cung cấp các loại bằng cấp sau: bằng cao đẳng nghề, bằng trung cấp, trung cấp nghề, bằng cấp 3, bằng đại học, bằng thạc sĩ và các chứng chỉ tin học, ngoại ngữ khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều người.

Chúng tôi cam kết rằng:

  • Chứng chỉ anh văn, tin học ngoại ngữ  được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
  •  Chứng chỉ anh văn, tin học ngoại ngữ gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ.
  • Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

Cách làm chứng chỉ tiếng anh khung 6 bậc

Chứng chỉ tiếng anh khung 6 bậc 
Chứng chỉ tiếng anh khung 6 bậc
  • Khi bạn có nhu cầu làm chứng chỉ tiếng anh khung 6 bậc tại bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc. Hãy liên hệ với SĐT zalo 0889.662.445 (Mr.Thu) để được tư vấn cụ thể nhất.
  • Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được bằng, hồ sơ, công chứng, nếu cần làm nhanh có thể lấy trong ngày.
  • Uy tín đúng hẹn, phôi thật tem thật (7 màu và có 6 cánh). Mộc giáp lai nổi và mộc đóng 100% không như những chỗ khác, bao soi, bao công chứng!

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Đánh giá:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan