Làm chứng chỉ IELTS ở đâu uy tín?

Làm chứng chỉ IELTS ở đâu uy tín?

 Đến với dịch vụ làm chứng chỉ IELTS của chúng tôi sẽ giúp bạn có ngay tấm bằng thật 100% mà không phải mất nhiều thời gian đi học khổ sở như trước kia. Bởi ngày nay việc hoặc tiếng anh đã trở thành một nỗi sợ hãi có không ít người. Việc sở hữu tấm bằng IELTS thật lại càng khó khăn hơn

Chứng chỉ IELTS là một trong những bằng tiếng Anh có uy tín trên toàn cầu cùng với TOEIC, TOEFL, TOEFL ibt… Kết quả thi IELTS được công nhận bởi hơn 9.000 tổ chức bao gồm các trường học, công ty, hiệp hội chuyên môn và chính phủ tại hơn 135 quốc gia trên thế giới.

thời hạn của bằng ielts
Mua bằng IELTS nhanh chóng, giá rẻ

Tìm hiểu về chứng chỉ IELTS

Bằng IELTS là gì?

IELTS là viết tắt của cụm từ International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, chỉ có duy nhất 2 trung tâm có quyền được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS đó là IDP Và BC (British Council).

Bằng IELTS có điểm số cao nhất là 9.0 ( đây là số điểm tối đa, ở Việt Nam rất ít người đạt được số điểm này). Trên mỗi bằng IELTS sẽ thể hiện điểm thi IELTS từng kỹ năng Reading, Listening, Speaking, Writing và điểm Overall chung.

Thời hạn bằng IELTS trong bao lâu?

Chứng chỉ IELTS sẽ có giá trị trong 2 năm. Nếu bằng IELTS của bạn quá hạn 2 năm sẽ không có giá trị và bạn cần thi lại để được cấp lại chứng chỉ IELTS. Điểm IELTS sẽ tính cho kỳ thi bạn thi lại và giá trị bằng IELTS cũ sẽ không được tính.

Bạn sẽ được cấp bằng sau khi thi và nếu muốn thi lại để đạt điểm số cao hơn, bạn vẫn có thể thực hiện. Sau khi thi các lần liên tiếp nhau, bạn có thể chọn sử dụng một trong hai bằng theo thời hạn được nêu ra. 

Vì sao nên có chứng chỉ IELTS?

Lợi ích của mua bằng IELTS
Lợi ích của mua bằng IELTS

Miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi Trung học phổ thông

Kể từ 2015, Bộ GD&ĐT ban hành Quyết định miễn thi ngoại ngữ đối với các bạn học sinh có chứng chỉ Ielts từ 4.0 trở lên.

Nhiều học sinh đã lựa chọn IELTS như một vũ khí để miễn thi ngoại ngữ trong kỳ thi THPT.

Miễn học các học phần ngoại ngữ tại các trường ĐH, CĐ.

Khi theo học đại học hay cao đẳng, hầu hết các bạn sinh viên đều phải học tiếng Anh. Có chứng chỉ Ielts sinh viên được miễn học tiếng Anh trong thời gian theo học, nếu phù hợp với yêu cầu ngoại ngữ của trường đưa ra.

Một số trường Đại học trong nước có quy định mức điểm Ielts cụ thể để phân loại, đánh giá xem có được miễn học tiếng Anh hay không. Nếu được miễn học ngoại ngữ, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm tập trung vào học những học phần khác.

Đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra tiếng Anh tại các trường đại học

Bên cạnh việc được miễn học tiếng Anh thì IELTS cũng là chứng chỉ chứng thực khả năng sử dụng tiếng Anh mà nhiều trường đại học áp dụng chuẩn đầu ra cho sinh viên. Ví dụ với:

 • Trường ĐH Công Nghệ – ĐH QG HN cần IELTS 5.5
 • ĐH FPT cần 6.0
 • ĐH Hà Nội tiêu chuẩn 6.0
 • ĐH Hàng Hải: 4.0
 • Đh Văn Hóa Hà Nội: 3.5
 • Học viện Kỹ Thuật Mật Mã: 3.5
 • Khoa Quốc tế – ĐHQGHN: 6.0
 • ĐH Công nghệ thông tin – ĐHQGTPHCM: 6.0
 • ĐH Ngân Hàng TPHCM: 6.5
 • ĐH Tài chính – Marketing TPHCM: 4.0
 • ….. 

Các trường đại học hiện nay đều bắt buộc cần chuẩn đầu ra tiếng Anh dù cơ bản hay theo chứng chỉ do đó học IELTS sẽ đáp ứng được yêu cầu đó cho các bạn, ra trường đúng thời hạn.  

Là chứng chỉ bắt buộc có nếu bạn muốn đi du học nước ngoài

Theo thống kê, trên thế giới hiện nay có hơn 6.000 trường Đại học và các Tổ chức giáo dục tại hơn 100 quốc gia (trong đó có nhiều trường Đại học lớn ở Mỹ, Úc, Anh, New Zealand…) chấp nhận du học sinh có chứng chỉ Ielts.

Chứng chỉ IELTS đánh giá chính xác năng lực ngoại ngữ của mọi thí sinh. Nếu như điểm số cao thì đây sẽ là điều kiện thuận lợi giúp các bạn du học sinh. Hơn nữa, có thể được nhận vào trường và ngành học như mong ước.

Để có thể đủ điều kiện đăng ký du học tại nước ngoài, quy định thang điểm như sau:

 • Đối với Đại học/ sau đại học: Ielts từ 6.0 – 6.5
 • Đối với hệ Cao đẳng/dự bị đại học: Ielts từ 5.5 – 6.0

Dễ dàng nhập cư tại Mỹ, Australia, Canada,…

Với những lợi ích nêu trên, Ielts còn là mảnh ghép rất quan trọng để bạn có thể định cư tại nước ngoài. Chứng chỉ Ielts giúp cho việc xin visa đi nước ngoài luôn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cụ thể, tại Anh, Mỹ, Úc, Canada và một số nước khác nữa đều yêu cầu phải có chứng chỉ Ielts thì mới cho phép người nhập cư được định cư tại nước họ. Quy định về mức điểm Ielts của mỗi nước là khác nhau. Đây là điều kiện bắt buộc phải có nếu bạn có ý định định cư ở nước ngoài.

Cơ hội ứng tuyển vào nhiều doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài

Bạn đang cảm thấy không hài lòng với mức thu nhập hiện tại? Bạn quá nhàm chán với những công việc không đem lại cho bạn nhiều kinh nghiệm, kỹ năng? Bạn đang muốn tìm cho mình những cơ hội được làm việc tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, hoặc những công ty có yếu tố nước ngoài?

Một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài luôn là lựa chọn cho những bạn muốn tăng thu nhập. Ngoài ra còn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ các đồng nghiệp, chuyên gia nước ngoài.

Bằng IELTS giúp bạn xin việc dễ dàng

bằng IELTS xin được việc gì? Với tấm bằng này, hồ sơ xin việc sau khi ra trường của bạn sẽ được “nâng lên” rất nhiều. Bởi có nhiều công ty lớn, công ty quốc tế, có hợp tác với những đơn vị nước ngoài có yêu cầu tiếng Anh cao.

Những công ty này có mức lương cao mà với IELTS. Các bạn dễ dàng ứng tuyển và nhận được công việc xứng đáng hơn, tiền đồ rộng mở hơn thay vì chọn những công ty lương thấp.

mua bằng Ielts chuẩn quốc tế

Những công việc từ marketing, kế toán, quản lý nhân sự, quản lý nhà hàng khách sạn hay nhân viên văn phòng…đều có thể dễ dàng hơn với IELTS. Đặc biệt là công việc phiên dịch, biên dịch tiếng Anh với IELTS tầm 7.0 trở lên nhé.

Sau khi ra trường, được làm việc ở môi trường chuyên nghiệp và nhận lương cao có phải là điều bạn mong ước?

Vậy thì đừng chần chừ gì nữa mà không làm chứng chỉ IELTS ngay để giải quyết những mong muốn đó.

Dịch vụ làm chứng chỉ IElTS uy tín toàn quốc

Với những lợi ích chúng tôi đã nêu ở trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua chứng chỉ IELTS. Bởi chứng chỉ Ielts hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết những nhu cầu học tập, làm việc, định cư ở bất cứ đâu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ làm bằng IELTS. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín. Điều này, khiến khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Bởi vậy, hiểu được nỗi lo lắng này của khách hàng. Chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ làm bằng IELTS uy tín đó là:

Mặc dù là một dịch vụ khá nhạy cảm, chưa được công nhận bởi pháp luật. Nhưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, khi lựa chọn dịch vụ làm chứng chỉ IELTS, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Bằng IELTS giống thật 100%
Bằng IELTS giống thật 100%

Tất cả các khâu cũng như các bước trong quá trình làm chứng chỉ IELTS của chúng tôi với khách hàng đều được cam kết bảo mật. Tất cả sẽ được ký kết trên giấy tờ, hợp đồng giữa hai bên. Sau khi khách hàng nhận bằng chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và hủy toàn bộ thông tin của khách hàng.

Đặc  biệt, dịch vụ của chúng tôi uy tín 10 năm trên webtretho, đã được nhiều khách hàng xác nhận và đánh giá.

 • Quy trình làm chứng chỉ IELTS chuyên nghiệp, khoa học

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Chúng tôi đã đưa ra một quy trình làm chứng chỉ IELTS chuyên nghiệp, khoa học. Đảm bảo cung cấp cho bạn chứng chỉ IELTS trong thời gian sớm nhất với thủ tục đơn giản nhất.

Đầu tiên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu làm chứng chỉ IELTS của khách hàng qua số Hotline Mr.Thu: 0889.662.445. Lưu ý mọi thông tin của bạn trong quá trình thực hiện sẽ được trao đổi qua Zalo. Khi đã kết bạn, bạn sẽ cung cấp các thông tin cơ bản cần thiết hỗ trợ quá trình thực hiện.

Lúc này nhân viên trực sẽ tiến hàng tiếp nhận yêu cầu. Thông tin của quý khách hàng cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Ngay sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành làm chứng chỉ IELTS theo quy trình sẵn có.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng cùng hệ thống máy móc hiện đại. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ làm chứng chỉ IELTS của chúng tôi. Sau khi hoàn thành sẽ có người trực tiếp giao tận tay bạn theo địa chỉ đã hẹn trước.

 • Giá cả làm chứng chỉ IELTS vô cùng hợp lý 

Giá cả về dịch vụ của chúng tôi khá cạnh tranh trên thị  trường. Báo giá sẽ được nhân viên của chúng tôi thông báo với khách hàng ngay khi tiếp nhận thông tin làm bằng. Do đó khách hàng có thể so sánh với những đơn vị cùng cung cấp dịch vụ khách. Để đưa ra cho mình một lựa chọn phù hợp nhất.

Đến với dịch vụ làm chứng chỉ IELTS của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm là chi phí luôn tốt nhất. Bởi mỗi dịch vụ chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu tối đa chi phí. Khách hàng có thể nhận được một tấm bằng với chi phí thấp nhất.

 • Thời gian làm chứng chỉ nhanh chóng 

Không chỉ chi phí cạnh tranh mà dịch vụ làm chứng chỉ IELTS của chúng tôi rất nhanh chóng. Thời gian chỉ từ 2 -3 ngày làm việc sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin. Các bạn có thể làm chứng chỉ IELTS gấp và lấy ngay trong ngày. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về dịch vụ làm chứng chỉ IELTS. Nhờ sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc cùng chi phí hợp lý, độ bảo mật cao. Dịch vụ của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng lựa chọn của rất khách hàng trên cả nước.

Nếu như các bạn đang có nhu cầu làm chứng chỉ IELTS. Hãy liên hệ với chúng tôi để đội ngũ chuyên gia tư vấn chi tiết hơn dịch vụ bạn nhé!

 

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

2 bình luận

  1. Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bên mình ạ, ae bạn bè ai có nhu cầu bạn giới thiệu qua chỗ mình làm nhé, UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ Lh Zalo: 0889.662.445

Trả lời

Đánh giá:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Tư Vấn Nhanh

B.Ả.O M.Ậ.T – U.Y T.Í.N – C.H.Ấ.T L.Ư.Ợ.N.GNội dung bài viếtTìm hiểu về chứng chỉ IELTSBằng IELTS là gì?IELTS là viết tắt của cụm từ

Xem thêm +