Làm bằng đại học giả giá bao nhiêu?

Làm bằng đại học giả giá bao nhiêu?

Dịch vụ Làm bằng đại học giả giá bao nhiêu? Trong những năm gần đây làm bằng đại học đang trở thành một lựa chọn thông minh của các bạn trẻ. Bởi:

  • Giúp các bạn có thể tiết kiệm thời gian học trung bình là 4 năm
  • Giúp các bạn cắt giảm khoản học phí và phí sinh hoạt trong thời gian theo học
  • Cắt giảm tối đa việc thi cử đầu ra – đầu vào

Trong khi đó bạn vẫn sở hữu một tấm bằng đẹp – một tương lai sáng lạn với một công việc tốt và thu nhập đáng mong đợi.

Vậy chạy bằng đại học giá bao nhiêu?

→ Mua bằng đại học giá bao nhiêu phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng bao gồm trường, xếp loại, bảng điểm … Bạn được quyền tự lựa chọn tấm bằng phù hợp với mục đích công việc trong tương lai

→ Nhưng nói như vậy thì quá chung chung, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời cụ thể cho câu hỏi: Làm bằng đại học giả giá bao nhiêu? Mức giá trung bình các bạn tìm thấy sẽ giao động từ 2-3.5 triệu/ bằng. Các bạn có thể thoải mái so sánh giá làm bằng đại học giá tại các cơ sở khác nhau. Tuy nhiên, bạn phải nghiên cứu kĩ và chọn cơ sở uy tín chất lượng.

Làm bằng đại học Hoa Sen
Làm bằng đại học giả giá bao nhiêu?

> Xem thêm bài viết:

Mua bằng đại học như thế nào là đạt yêu cầu?

Giống với câu hỏi “mua bằng đại học giá bao nhiêu?” thì chất lượng của bằng đại học như thế nào mới đạt chuẩn cũng là điều mà nhiều người thắc mắc.

Đúng thật là có rất nhiều dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ không đạt tiêu chuẩn. Bằng dễ bị phát hiện bằng mắt thường. Như vậy gần như tấm bằng này gần như không thể giúp ích cho công việc và khả năng thăng tiến mà bạn mong muốn.

Một tấm bằng đại học giả cần phải đáp ứng những điều sau:

  • In đúng kích thước
  • In trên chất liệu và mực chuẩn
  • Có dấu mốc đỏ và tem bảy màu của bộ
  • Có bảng điểm và hồ sơ gốc đi kèm
  • Bao soi công chứng

Chỉ có những tấm bằng như vậy mới đáng tiền mua.

Đơn vị làm bằng đại học giả uy tín uy tín nhất Việt Nam

Bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị làm bằng đại học giả vừa Uy Tín, bằng cấp làm ra chất lượng cao? Vậy Bằng cấp chứng chỉ chính là nơi mà bạn nên tìm đến.

Chúng tôi là đơn vị đã hoạt động khá lâu trong ngành làm chứng chỉ bằng cấp. Với các mối quan hệ thân thiết để lấy được phôi bằng gốc, cộng thêm các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn đảm bảo có thể cung cấp đến tay khách hàng những tấm bằng giống thật nhất.

làm bằng đại học mở
làm bằng đại học mở

Tất cả bằng đều được làm từ phôi gốc, tem thật 100%. Giống từ màu sắc, chất liệu, kích thước. Từ dấu mộc đỏ đóng tay, dấu giáp lai nổi.

Tất cả mọi thứ đều đảm bảo cho tấm bằng của bạn có giá trị sử dụng như thật. Bạn có thể thoải mái đem đi công chứng và sử dụng vào mục đích cá nhân. Hoàn toàn không thể bị phát hiện trừ khi đối chiếu với sổ gốc.

Cách thức mua bằng đại học giả

– Khi có nhu cầu làm bằng đại học giả hãy liên hệ (gặp/gọi điện/nhắn tin) trực tiếp với chúng tôi. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ngay lập tức liên hệ lại để tư vấn chi tiết về dịch vụ cho bạn.

– Khi đã thống nhất, các bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết, yêu cầu làm bằng ra sao. Sau khi cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ bắt đầu làm bằng. Thời gian làm trong khoảng 2 -3 ngày.

– Khi bằng được làm xong, chúng tôi sẽ tiến hành giao bằng theo thời gian và địa chỉ bạn đã cung cấp. Việc của bạn là kiểm tra thật kỹ chất lượng của tấm bằng. Chỉ khi nào bạn hài lòng về chất lượng thì chúng tôi mới nhận tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp. ​

– ĐẢM  BẢO UY TÍN – ĐÚNG HẸN – NHANH CHÓNG

– Sau cùng, để đảm bảo tính an toàn, chúng tôi sẽ xoá toàn bộ thông tin của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái, an tâm sử dụng bằng cấp mà không cần lo lắng có ai biết về việc này.

Thông tin cung cấp đơn giản khi chạy bằng đại học giả

Thủ tục làm bằng đại học giả tại Bằng cấp chứng chỉ hết sức nhanh chóng và đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản nhất. (Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Nơi sinh, Tên trường, Ngành học, Năm tốt nghiệp…). Khi đăng ký chúng tôi sẽ gửi form thông tin cần cung cấp cho bạn.

Việc của bạn là điền đầy đủ thông tin chính xác nhất vào form đăng ký cho chúng tôi, còn lại cứ để chúng tôi lo. Với dịch vụ làm bằng đại học giả số 1 trên thị trường, chúng tôi cam kết trao tận tay bạn một tấm bằng đại học phôi thật 100%

Các bạn nhớ để lại số điện thoại để khi có bằng chúng tôi liên hệ cho các bạn. Gửi địa chỉ nhận bằng hoặc có thể giao dịch trực tiếp và cho chúng tôi biết ngày nhận bằng mà bạn muốn.

Chúng tôi đã giải đáp xong câu hỏi ” Làm bằng đại học giả giá bao nhiêu? ” của nhiều bạn trẻ.

Cam kết mức giá làm bằng đại học giả của chúng tôi là hoàn toàn hợp lý và cạnh tranh

Nếu có nhu cầu làm bằng đại học giá rẻ, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

3 bình luận

Trả lời

Đánh giá:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan