Làm bằng đại học giả có bị phát hiện không?

Làm bằng đại học giả có bị phát hiện không?

Làm bằng đại học giả có bị phát hiện không là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ không có bằng đại học hoặc muốn làm việc trái ngành. Để giải đáp cho câu hỏi này, xin mời các bác tìm hiểu các thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Thực trạng sử dụng bằng đại học giả của Việt Nam

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, đi cùng với đó là những tấm bằng đại học, cao đẳng, chứng chỉ… được làm giả giống như thật 100%. 

Nếu bạn thắc mắc vì sao bằng giả được ưa chuộng tới vậy? Có hai lý do khiến người ta lựa chọn bằng giả: thứ nhất, sở hữu bằng cấp khiến họ dễ xin việc hơn. Thứ hai, khi có bằng đại học chắc chắn lương cao hơn so với những ứng viên có bằng cao đẳng, trung cấp hoặc trình độ lao động phổ thông. 

Để hiểu rõ hơn 2 lý do này, xin mời bạn tìm hiểu một số thông tin chi tiết dưới đây:

Không có bằng cấp rất khó xin việc làm

Ở Việt Nam, các nhà tuyển dụng vẫn còn rất quan trọng chuyện bằng cấp. Họ cho rằng, những người học đại học ra có kiến thức nền tảng, tư duy rất tốt. Bởi vậy, trong quá trình tuyển dụng nhân viên cho một vị trí nào đó, họ sẽ ưu tiên những người có bằng cấp. Vậy nên, bạn có thấy những trong những tin tuyển dụng đều có ghi “yêu cầu: tốt nghiệp đại học, cao đẳng”.

Thực trạng này dẫn tới việc làm bằng đại học giả ngày càng được sử dụng nhiều. 

Sở hữu bằng đại học thu nhập sẽ cao hơn

Thực trang trên dẫn tới việc thu nhập của người có bằng đại học sẽ cao hơn những người có trình độ thấp hơn.

Sở hữu bằng đại học bạn có cơ hội làm trong nhiều ngành khác nhau với mức thu nhập cao, dễ deal lương với nhà tuyển dụng trong khi phỏng vấn. 

Rõ ràng xuất phát từ những thực tế như tôi vừa trình bày, người lao động muốn có một công việc tốt thì họ bắt buộc phải có bằng đại học. Điều nay, khiến nhiều bạn trẻ không có bằng đại học phát sinh nhu cầu mua bằng đại học.

Sử dụng bằng đại học giả có đơn giản hay không?

Bằng đại học chỉ là điền kiện cần để bạn có cơ hội được làm việc trong một công ty nào đó. Tuy nhiên, sau khi bạn vào làm việc, họ chỉ quan tâm tới hiệu quả, năng xuất công việc của bạn. Còn tấm bằng giả kia, họ sẽ không quan tâm và khám xét rằng đó là bằng giả hay thật.

Đọc thêm bài viết:

Dịch vụ mua bằng trường đại học kinh tế quốc dân chuẩn phôi tem BGD

Làm bằng đại học kinh tế TP Hồ Chí Minh chuẩn phôi tem BGD

Làm giả bằng đại học có bị phát hiện không?

Làm bằng đại học giả trường đại học Kinh tế Quốc dân

Bàn về vấn đề bằng đại học giả có bị phát hiện không? Đây là mối quan tâm của rất nhiều người. Nhờ vào sự phát triển của khoa học công nghệ, những đơn vị làm bằng giả uy tín có thể mang tới cho bạn những tấm bằng đại học, chứng chỉ giống thật 100%: từ phôi, tem, bảng điểm, chữ ký, dấu đỏ…

Bộ giáo dục có có công cụ để kiểm tra đó là bằng thật hay giả, tuy nhiên không phải ai cũng có công cụ ấy. Đó chính là lý do vì sao bằng giả vẫn tung hoành khắp nơi.

Đặt vào 2 hoàn cảnh quan trọng xem làm bằng giả có bị phát hiện không.

Đối với cơ quan nơi bạn làm:

Ai phát hiện ra rằng bạn đang dùng bằng giả? Chẳng ai cả! Vì họ không có công cụ check bằng và cũng không có nhu cầu xem bằng của bạn. Nếu bị phát hiện, trừ phi bạn nói ra.

Đối với cơ quan công chứng:

Ngay cả cơ quan công chứng cũng khó mà phát hiện ra bằng nào là thật, bằng nào là giả. Nếu họ phát hiện ra thường là những trường hợp:

Chất lượng bằng rởm, phôi tem fake lộ liễu khiến người nào nhìn qua cũng biết.

Do tâm lý của bạn sợ sệt nên họ nghi ngờ.

Làm bằng giả uy tín, chuẩn phôi tem BGD ở đâu?

Với kinh nghiệm hàng chục năm công tác trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm là tốt nhất trên thị trưởng. 100% sản phẩm bên chúng tôi làm đều là phôi tem xịn, đảm bảo hình thức chất lượng tuyệt đối.

Chúng tôi cung cấp cho bạn đầy đủ hồ sơ như sinh viên mới ra trường bao gồm: Bằng, bảng điểm, bản photo có công chứng để các bạn yên tâm khi đi xin việc ở các đơn vị bạn mong muốn.

KHÔNG CẦN CỌC TRƯỚC, chúng tôi sẽ giao bằng cho sau sau 2-3 ngày, bạn có quyền kiểm tra bằng kỹ trước khi thanh toán tiền. 

Trên đây là bài viết giải đáp câu hỏi, làm bằng đại học giả có bị phát hiện không. Hy vọng bài viết cung cấp những thông tin hữu ích cho mọi người. 

Thông tin liên hệ: 

Chuyên viên làm bằng: Mr. Thu 

Địa chỉ: Đường Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 1, Hồ Chí Minh 

Hotline: 0888.667.995 (8h:00 – 21h:00) 

Email: msthutoeic1988@gmail.com 

Website: www.bangcapchungchitoanquoc.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Đánh giá:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan