LÀM BẰNG CẤP 3 GIẢ CÓ BỊ PHÁT HIỆN KHÔNG?

LÀM BẰNG CẤP 3 GIẢ CÓ BỊ PHÁT HIỆN KHÔNG?

Không có bằng cấp 3 thật khó có thể xin được những công việc tốt. Bởi vậy, trong những năm gần đây dịch vụ làm bằng cấp 3 giả hiện đang dần trở nên phổ biến. Việc sử dụng bằng cấp 3 giả có thi đại học được không? Bằng cấp 3 giả có đi XKLĐ được không? Bằng cấp 3 giả có bị phát hiện không… là những thắc mắc của những ai đang có nhu cầu làm bằng cấp 3 giả. 

Dịch vụ làm bằng cấp 3 giả của chúng tôi

Nhắc tới địa chỉ làm bằng cấp, giấy tờ… uy tín nhất hiện nay không thể không nhắc tới dịch vụ bangcapchungchitoanquoc.com. Với hơn 10 năm làm trong ngành dịch vụ làm giấy tờ, chúng tôi là điểm tới tin tưởng cho các bạn có nhu cầu làm bằng cấp 3, bằng trung cấp, cao đẳng, đại học, chứng chỉ Tiếng Anh,… 

Dịch vụ làm bằng cấp 3 trong những năm gần đây không ngừng hot nên vì những lợi ích và tầm quan trọng của bằng cấp 3 trong cuộc sống của mỗi người. Không có bằng cấp 3, bạn chỉ có thể làm những công việc chân tay và không có cơ hội học lên cao hơn, được làm những công việc tốt. Không chỉ vậy, mọi người còn xem nhẹ giá trị của những ai không có tấm bằng này.

Bằng cấp 3 hiện là điều kiện tối thiểu nhất về trình độ mà các nhà tuyển dụng đưa ra để đòi hỏi ứng viên. Là yêu cầu bắt buộc để mọi người có thể hoàn thiện các hồ sơ xin việc, hợp đồng lao động, hồ sơ bảo hiểm, xin giấy phép kinh doanh…

Làm bằng cấp 3 tại đơn vị chúng tôi, bạn không chỉ có thể dùng nó để đi xin việc, học lên đại học cao đẳng mà còn có thể đi XKLĐ…

Chất lượng làm bằng cấp 3

Từ trước đến nay, chất lượng và uy tín luôn là điều chúng tôi tự luôn đặt lên hàng đầu. Đối với tất cả các loại bằng cấp, chúng tôi đều sử dụng phôi thật và tem thật của Bộ giáo dục để làm. Chữ viết, con dấu và chữ ký của hiệu trưởng giống 100%. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho bạn bảng điểm và bản photo bằng có công chứng sẵn để bạn tiện sử dụng.

Mỗi tấm bằng đều được chúng tôi cẩn thận, tỉ mỉ làm bằng cái tâm để mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng. Bằng giống từ chất liệu, màu sắc, kích thước quy chuẩn. Đảm bảo về cả con dấu đỏ đóng tay sắc nét. Dấu giáp lai chuẩn, chữ ký tay của người đứng đầu.

Làm bằng cấp 3 đi công chứng được không?

Bởi vì, chúng tôi làm bằng giống thật tới 100% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi công chứng. Thêm nữa, các đơn vị công chứng không có công cụ check bằng thật giả cho nên bạn cứ thoải mái nhất có thể để không bị nghi ngờ, phát hiện. 

Làm bằng cấp 3 có thi đại học được không?

Vấn đề sử dụng bằng cấp 3 giả có thi đại học được không được khá nhiều người quan tâm đến. Bởi trong xã hội hiện vẫn còn rất nhiều trường hợp vì những lý do cá nhân bất khả kháng nào đó mà vẫn chưa có bằng tốt nghiệp lớp 12.

Điều này gây nên rất nhiều khó khăn, thiệt thòi và cũng hạn chế rất nhiều cơ hội phát triển của những người đó. Và hiện nay, khi đã bắt đầu ý thức được việc học quan trọng ra sao, họ bắt đầu muốn quay lại con đường học hành. Với mong muốn có được kiến thức, nền tảng để bắt đầu một tương lai tốt hơn.

Rất nhiều người lựa chọn mua bằng cấp 3 giả để tiếp tục chinh phục và thực hiện ước mơ của mình. Như đã nói ở trên, bằng cấp chúng tôi làm giống thật 100% nên bạn có thể sử dụng để nộp hồ sơ đăng ký thi cao đẳng, đại học.

Bằng cấp 3 giả xuất khẩu LĐ được không?

Hiện nay xuất khẩu lao động ra nước ngoài đang là một hướng đi mới được khá nhiều người lựa chọn. Và hầu hết các nghiệp đoàn đều có yêu cầu về bằng cấp tối thiểu đối với các ứng viên là bằng tốt nghiệp cấp 3. 

Đối với những bạn đã có bằng cấp thì khá dễ dàng để đáp ứng điều kiện này. Tuy nhiên với những bạn chưa có bằng cấp thì lại rất khó khăn, hầu như là không thể được. Và mọi người cũng thường nghĩ đến chuyện làm bằng cấp 3 giả để không phải bỏ lỡ cơ hội việc làm tốt đẹp này.

Nếu bạn mua bằng cấp 3 giả của chúng tôi thì có thể nộp bằng để đi XKLĐ. Bằng cấp 3 của bạn được làm giống thật, có chất lượng tốt, công chứng thoải mái, trót lọt thì bạn có thể an tâm hoàn toàn mà sử dụng. Ở các nghiệp đoàn sẽ không có ai quá soi mói và cũng rất ít người có nghiệp vụ chuyên môn để có thể phát hiện ra tấm bằng của bạn là giả cả.

Trên đây là bài viết về dịch vụ làm bằng cấp 3 giả. Nếu bạn có nhu cầu làm bằng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT/ZALO: 0888.667.995

Chuyên viên làm bằng: Mr. Thu

Địa chỉ: Đường Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 0888.667.995 (8h:00 – 21h:00)

Email: msthutoeic1988@gmail.com

Website: www.bangcapchungchitoanquoc.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Đánh giá:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan