Có nên mua chứng chỉ tiếng anh không? Mua ở đâu uy tín, giá rẻ? 

Nhiều người đang cần gấp chứng chỉ tiếng anh để kịp hoàn tất hồ sơ thi công chức hoặc bổ sung đầy đủ hồ sơ giảng dạy của giáo viên, hồ sơ xin việc tại các cơ quan nhà nước, tư nhân… Cho nên, họ phát sinh nhu cầu mua chứng chỉ tiếng anh để nhanh chóng sở hữu tấm bằng này mà không cần thi cử. 

Có nên mua chứng chỉ tiếng anh không? Mua chứng chỉ ở đâu uy tín, giá rẻ? Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

I. Thực trạng mua chứng chỉ tiếng Anh tại Việt Nam 

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, đi cùng với đó là những tấm bằng chứng chỉ tiếng Anh… được làm giả giống như thật 100%. Nếu bạn thắc mắc vì sao chứng giả được ưa chuộng tới vậy? Có 5 lý do khiến người ta lựa chọn bằng giả: 

  • Có chứng chỉ giúp dễ dàng xin việc làm.
  • Đủ điều kiện tốt nghiệp cao đẳng, đại học.
  • Mở ra cơ hội việc làm với mức lương thưởng tốt.
  • Kịp thời hoàn tất hồ sơ xin việc hoặc thi công chức.
  • Mua bằng giả giúp tiết kiệm thời gian ôn thi, thi cử… 

Bằng Cấp Chứng Chỉ Toàn Quốc là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm các loại chứng chỉ tiếng Anh:

  • Chứng chỉ tiếng anh trong khung năng lực 6 bậc
  • TOEIC 
  • IELTS 
  • TOEFL 

II. Có nên mua chứng chỉ tiếng Anh không? 

1. Không có chứng chỉ tiếng Anh rất khó xin việc làm 

Hiện nay, các công ty ở Việt Nam hay nước ngoài khi tuyển dụng đều yêu cầu ứng viên phải có ít nhất 1 chứng chỉ tiếng anh nào đó. Bởi vì, chứng chỉ tiếng anh giống như minh chứng cho khả năng sử dụng tiếng anh của người sở hữu. Nếu ứng viên có chứng chỉ điểm số càng cao thì có nghĩa khả năng sử dụng ngôn ngữ anh của người ấy rất tốt. Điều này được nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. 

Cũng không khó để giải thích nguyên nhân vì sao tiếng anh lại trở thành vũ khí lợi hại của ứng viên khi đi xin việc. Trong quá trình toàn cầu hoá diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ, tiếng anh doanh nghiệp là điều kiện tiên quyết cho các chiến lược hội nhập. 

Thực trạng toàn cầu hóa đang thúc đẩy 1 lượng lớn các công ty trong nước mở rộng hình thức, hoạt động kinh doanh ra bên ngoài biên giới quốc gia của mình và từng bước trở thành những tập đoàn đa quốc gia. Để làm được việc này, nhân viên cần phải biết tiếng Anh văn phòng và giao tiếp thương mại. Bởi nếu khả năng tiếng Anh giao tiếp văn phòng kém, những hợp đồng và dự án cần trình độ ngoại ngữ sẽ rất khó để đấu thầu và triển khai.

Có đọc tới đây bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc, có nên mua chứng chỉ tiếng anh không. 

2. Tự thi chứng chỉ tiếng Anh rất tốn thời gian, công sức, tiền bạc 

Không ít người bỏ ra nhiều năm học tiếng anh, tiêu tốn hàng trăm triệu đồng để thi lấy chứng chỉ điểm cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có năng khiếu, sự bền bỉ và kiên trì để đạt được mục tiêu. Thực tế cho thấy, rất nhiều người tốn công vô ích mà không mang lại kết quả gì. Điều này, không chỉ khiến họ tốn thời gian, tiền bạc, công sức mà vụt đi nhiều cơ hội tốt trong học tập và công việc.

Lúc này, họ đặt ra câu hỏi: “có nên mua chứng chỉ tiếng anh “? Câu trả lời, chắc chắn là có. Bởi vì đây là cách duy nhất giúp họ sở hữu chứng chỉ nhanh chóng với điểm số cao. 

3. Sở hữu chứng chỉ tiếng anh giúp mở ra những cơ hội được làm việc với những vị trí lương thưởng cao hơn 

Khi sở hữu chứng chỉ tiếng anh, bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong những công ty nước ngoài và hưởng lương USD. Lương của bạn sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với những ai không có chứng chỉ tiếng anh.

III. Mua chứng chỉ tiếng anh ở đâu? 

Chứng chỉ tiếng anh mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Tuy nhiên, có rất nhiều loại chứng chỉ tiếng anh khác nhau. Mỗi chứng chỉ sẽ có những ưu điểm vượt trội riêng nhằm mang lại lợi ích cho từng nhóm công việc khác nhau. Tuỳ vào mục đích của mỗi người sẽ lựa chọn mua chứng chỉ phù hợp. 

Bằng Cấp Chứng Chỉ Toàn Quốc có khả năng làm các loại chứng chỉ tiếng anh, giống thật lên tới 100%. Chúng tôi cam kết: 

Phôi tem xịn.

Bao soi, hậu kiểm trên toàn quốc. 

Không cần cọc trước, nhận xong mới cần thanh toán.

Thời gian nhận bằng nhanh, chỉ từ 2-3 ngày.

Uy tín, bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Giá cả cạnh tranh, phù hợp với chất lượng.

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc có nên mua chứng chỉ tiếng anh không. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Đường Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 1, Hồ Chí Minh 

Hotline: 0886.996.187 (Ưu tiên làm việc qua Zalo)

Email: msthutoeic1988@gmail.com 

Website: www.bangcapchungchitoanquoc.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Đánh giá:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Hỗ Trợ Nhanh

B.Ả.O M.Ậ.T – U.Y T.Í.N – C.H.Ấ.T L.Ư.Ợ.N.GNội dung bài viết1. Không có chứng chỉ tiếng Anh rất khó xin việc làm 2. Tự thi chứng

Xem thêm +