Chuyên Cung Cấp Chứng Chỉ Tiếng Anh IELTS Chất Lượng Nhất

Chuyên Cung Cấp Chứng Chỉ Tiếng Anh IELTS Chất Lượng Nhất

Bạn đang cần chứng chỉ tiếng anh IELTS để hoàn thiện hồ sơ gấp? Hãy đến ngay với dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh IELTS của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ nhận được chứng chỉ chuẩn 100% bao công chứng, soi rọi trên toàn quốc, thoải mái sử dụng.

Tầm quan trọng của chứng chỉ tiếng anh IELTS

 

Cùng với bối cảnh kinh tế và xã hội hội nhập hiện nay. Tiếng anh chính là ngôn ngữ quan trọng, rất nhiều nơi trên thế giới coi đây là ngôn ngữ thứ 2. Có lẽ trong tất cả chúng ta, chắc ai cũng từng một lần nghe đến cái tên chứng chỉ tiếng anh IELTS – thứ mà người học tiếng anh nào cũng muốn sở hữu.

Có thể nói trong xã hội hiện nay thì bất kỳ ngành nghề nào cũng cần đến tiếng anh. Như một kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân, nâng cao trình độ năng lực cũng như hiệu quả công việc. Những người có trình độ tiếng anh luôn được đánh giá cao. Và có lợi thế hơn nhiều khi đi xin việc cũng như cơ hội thăng tiến của họ sẽ nhanh hơn.

Và cái để thể hiện năng lực tiếng anh cho các nhà tuyển dụng biết chính là chứng chỉ tiếng anh IELTS

Chứng chỉ tiếng anh IELTS là gì?

Chứng chỉ tiếng anh IELTS là cách viết tắt của International English Language Testing System. Đây là tên gọi của kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh. Có 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết. Khi tham gia kỳ thi, bạn sẽ tiến hành làm các bài kiểm tra.

thời hạn của bằng ielts
Mua bằng IELTS nhanh chóng

Có một điểm đặc biệt của kỳ thi này đó chính là không có đánh giá đỗ – trượt mà thay vào đó. Số điểm của người thi chính là trình độ tiếng anh của người đó luôn. Điểm càng cao thì có nghĩa là tiếng anh càng tốt.

Các hình thức lấy chứng chỉ tiếng anh IELTS hiện nay

Hiện có 2 hình thức thi IELTS phổ biến, bao gồm IELTS Academic và General Training. Phục vụ cho từng nhóm đối tượng với những mục tiêu khác nhau. Cụ thể:

 1. IELTS Academic: là hình thức thi IELTS có tính học thuật, dành cho những bạn có mục tiêu đi du học hoặc làm việc tại những tổ chức đề cao tính học thuật như Viện hàn lâm…
 2. General Training: là hình thức thi IELTS chung, dành cho những bạn muốn định cư hoặc làm việc ở nước ngoài.

Xem thêm bài viết:

Dịch vụ làm chứng chỉ IELTS nhanh chóng, bảo mật

Hiện nay các dịch vụ làm bằng anh văn đã mở ra rất nhiều, giúp đỡ được rất nhiều những người không có thời gian để theo học các khóa học và thi cấp lấy bằng. Tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc lại có thể lấy ngay để bổ sung giấy tờ hồ sơ, rất tiện lợi.

Bằng IELTS giống thật 100%
Bằng IELTS giống thật 100%

Nếu các bạn có nhu cầu làm chứng chỉ tiếng anh IELTS lấy ngay để sử dụng. Tránh việc mất thời gian học và thi thì hãy đến ngay với Bằng cấp chứng chỉ nhé.

Chúng tôi là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ làm các loại chứng chỉ anh văn tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn luôn thay đổi, cập nhật những thông tin, kỹ thuật sản xuất làm bằng mới nhất, hiện đại nhất, tỉ mỉ trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất, chúng tôi luôn có thể mang đến cho bạn những tấm bằng giống đến 100% được làm từ phôi gốc, từ nét chữ, từ nguyên liệu đến màu sắc.

Chúng tôi cam kết rằng

 • Được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
 •  Đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ.
 • Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

Cách làm chứng chỉ tiếng anh IELTS

 • Nếu có nhu cầu làm chứng chỉ tiếng anh IELTS hay bất cứ loại chứng chỉ, bằng cấp nào. Hãy liên hệ với SĐT Zalo 0886.996.187 (Ưu tiên làm việc qua Zalo) để được tư vấn cụ thể nhất.
 • Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho chúng tôi. Thì 1 đến 3 ngày sau bạn sẽ nhận được bằng, hồ sơ, công chứng.
 • Uy tín đúng hẹn, phôi thật tem thật (7 màu và có 6 cánh). Mộc giáp lai nổi và mộc đóng 100%, bao soi, bao công chứng!

Mạnh dạn liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu bạn nhé!

Thông tin liên hệ

 • Chuyên viên làm bằng: Mr.Thu
 • Địa chỉ: Đường Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0886.996.187 (Ưu tiên làm việc qua Zalo)
 • Email: msthutoeic1988@gmail.com
 • Website: www.bangcapchungchitoanquoc.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

2 bình luận

Trả lời

Đánh giá:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan