Chứng chỉ tiếng anh Ielts – mang lại những lợi ích gì trong thời đại

Những lợi ích tuyệt vời mà chứng chỉ tiếng anh Ielts mang lại trong thời đại ngày nay. 

Chứng chỉ tiếng anh Ielts ngày nay được coi là chứng quan trọng đối với tất cả mọi người. Bởi thời kỳ hội nhập, nên chứng chỉ này được coi chìa khóa vạn năng giúp chúng ta mở cửa tương lai. Với những lọi ích tuyệt vời mà tấm chứng chỉ mang lại. Đặc biệt hơn, chúng tôi sẽ bật mí cách sở hữu tấm chứng chỉ này một cách dễ dàng nhất.

Lợi ích của mua bằng IELTS
Lợi ích của mua bằng IELTS

Chứng chỉ Ielts là gì?

IELTS – International English Language Testing System có nguồn gốc từ đất nước Anh. Đất nước được coi là mẹ đẻ của tiếng Anh. Đây là cơ sở tiếng anh uy tín được công nhận bởi các quốc gia trên thế giới, Đặc biệt là có tới hơn 800 hệ thông được đặt tại các quốc gia khác nhau.

Đề thi được nghiên cứu chuyên sâu bởi các chuyên gia có kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh tại các đất nước không nói tiếng anh. Nhằm đảm bảo được tính công bằng, chuẩn mực để đánh giá năng lực tiếng anh. Đảm bảo công ằng cho mọi quốc gia, khu vực và giới tính.

Chứng chỉ tiếng anh Ielts
Mua bằng IELTS nhanh chóng, giá rẻ

Đề thi gồm có  phân tương đương  kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Tổng điểm tối đa là trung bình của cả  kỹ năng, Mức điểm tối là 9.0 thay vì 10 như nhiều lĩnh vực khác. Ở Việt NAm, thì IDPhọi đồng Anh là 2 cở sở uy tín cấp chứng chỉ Ielts

1. Giúp bạn săn học bổng và du học nước ngoài

Đối với những cá nhân có ước mơ du học thì việc có chứng chi tiếng anh Ielts là điều kiện qiên quyết và bắt buộc. Đối với những cá nhân sở hữu điểm số Ilets cao thì cơ hội săn các học bổng có giá trị càng cao.

2. Thể hiện trình độ tiếng Anh của bạn chuẩn nhất

IELTS là kỳ thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh được cho là uy tín nhất thế giới hiên nay. Do sự chấm điểm nghiêm ngặt, kỹ càng của kỹ năng. Dựa trên tiêu chí ứng thi sử dụng tiếng anh sử dụng tiếng anh như người bản xứ,. Bên cạnh đó còn sự am hiểu, đưa ra lý luận, ý kiến về các lĩnh vực khác nhau. Do đó, đây là thước đo uy tín và chính xác nhất khả năng tiếng anh của mỗi cá nhân.

3. Chứng chỉ tiếng anh Ielts giúp miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT

Đối với học sinh THPT , thì từ năm 2015. Đối với những hoc sinh có chứng chỉ tiếng anh từ .0 trở lên thì sẽ không cần tham gia thi tốt nghiệp tiếng anh. Đây được coi là giảm nhẹ áp lực đói với những học sinh không lựa chọn ,môn tiếng anh là môn thi chính để xét tuyển đại hoc. Đó thực sự là lợi ích tuyệt vời giúp các bạn vừa có khả năng tiếng anh nhưng không lo trượt tốt nghiệp.

4. Miễn học tiếng Anh tại đại học

Chứng chỉ tiếng anh Ielts đã là tiêu chuẩn ra trường đối với sinh viên của hầu hết các trường đại học tại Việt Nam. Do đó, nếu có chứng chỉ ilets thì sinh viên sẽ được miễn học trong quá trình theo hộc tại trường. Giúp các bạn tiết kiệm chi phí. Đồng thời có thời gian tham gia các hoạt động bổ ích khác để trau dồi bản thân.

5. Được xét tuyển riêng vào các trường đại học lớn

Một lợi ích tuyệt vờ khác là đói với nhưng cá nhân có điểm ielts từ .5 trở lên. Sẽ có cơ hội cao được xét tuyển thẳng vào một số trường đại học lớn vớ những điều kiện cụ thể sau :

– Hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

– Có 2 mon còn lại trong tổ hợp xét tuyển đạt điểm sàn và không có môn nào là ngoại ngữ

– Có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên trong thời hạn 2 năm tính từ ngày cấp bằng

>>>> Xem thêm :

6. Đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra tiếng Anh tại đại học

Để đảm bảo chất lượng ứng viên đầu ra chho các công ty lớn. Đa số các trường đại học đã lấy chứng chỉ ilets nhằm là tiêu chí ra trường đối với sinh viên.. Dưới đây là một số trường đại học điển hình :

– ĐH Công nghệ thông tin – ĐHQG TPHCM – IELTS 6.0

– ĐH KHXH&NV TPHCM – IELTS 4.0

– ĐH Kinh tế – Luật TPHCM – IELTS 5.5

– ĐH Ngân hàng TP HCM – IELTS 6.5

– ĐH Quốc tế – ĐH QGTPHCM – IELTS 6.0+

– ĐH Tài chính Marketing TPHCM – IELTS 4.0

– ĐH Tôn Đức Thắng – IELTS 4.5+

7. Chứng chỉ tiếng anh IELTS giúp bạn xin việc dễ dàng

Có tấm chứng chỉ Ielts trong hồ sơ xin việc giúp hồ sơ sáng hơn rất nhiều. Bởi ngày nay, số lương các tập đoàn lớn của nước ngoài có mặt tại Việt Nam là rất nhiều. Nhu cầu của họ về ứng viên có tiếng anh tốt là rất cao. Đồng thời bên cạnh đó, họ cũng offer mức lương vô cung cao để chiêu mộ ứng viên có điểm số ilets cao. Do đó, với chứng chỉ irelts, bạn hoàn toàn tự tin có tể sở hữu một một công việc như mơ.

8. Chứng chỉ tiếng anh Ielts giúp phục vụ làm việc tại nước ngoài, phát triển sự nghiệp

Chứng chỉ tiếng anh Ielts không chỉ pphujc vụ yêu cầu đi du học nước ngoài. Mà nó còn là chìa khóa vạn năng cho sự nghiệp trong nước. Do thời kỳ hội nhập, việc có cơ hội công tác và làm việc tai các quốc gia là vô cùng cao. IELTS là chứng chỉ uy tín được sử dụng để kiểm tra trình độ tiếng Anh của người làm việc tại nước ngoài.Do đó, chứng chỉ ielts được coi là vế thông hành giúp các bạn cố thể đặt chân tới nhiều quóc gia khác nhau để trải nghệm bản thân.

9. Phục vụ định cư tại nước ngoài

Các nước sử dujng tiếng anh làm ngôn ngữ chính sẽ yêu cầu người muốn nhập có chứng chỉ Ilets. Bởi đó chứng tỏ khả năng sử dụng ngôn ngữ thành thạo, giúp bạn nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống. Đối với nững nước khác nhau, thì việc yêu cầu mức điểm cũng khác nhau.

Chứng chỉ tiếng anh Ielts

Các loại chứng chỉ chuẩn file gốc 

Với những lợ ích trên, mong rằng các bạn đã hiểu hơn phần nào về tầm quan trọng của chứng chỉ này. Nhưng yêu cầu về dịch vụ làm bằng, xin vui lòng liên hện

Xin cảm ơn quý khách .

Thông tin liên hệ
Chuyên viên làm bằng: Mr. THu
Địa chỉ: Đường Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 1, Hồ Chí Minh
Hotline: 0889.662.445 (8h:00 – 21h:00)
Email: msthutoeic1988@gmail.com
Website: www.bangcapchungchitoanquoc.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Đánh giá:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Tư Vấn Nhanh

B.Ả.O M.Ậ.T – U.Y T.Í.N – C.H.Ấ.T L.Ư.Ợ.N.GNội dung bài viếtChứng chỉ Ielts là gì?1. Giúp bạn săn học bổng và du học nước ngoài2.

Xem thêm +