Chứng Chỉ Ielts

Chứng chỉ IELTS Là Gì? Chứng Chỉ IELTS Có Giá Trị Thế Nào? 

Bạn đang thắc mắc IELTS là gì? hay chứng chỉ IELTS có hiệu lực tạm thời hay vĩnh viễn? Đang tìm hiểu về dịch vụ làm chứng chỉ Ielts. Bạn băn khoăn không biết địa chỉ nào làm chứng chỉ Ielts uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng? Câu trả lời sẽ được chúng tôi đưa thông qua bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Bằng IELTS giống thật 100%
Bằng IELTS giống thật 100%

Chứng chỉ IELTS là gì?

Trước khi tìm hiểu về bằng IELTS. Các bạn cần hiểu rõ IELTS là gì? IELTS là viết tắt của (International English Language Testing System). Là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trải dài qua cả bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Bài thi được tổ chức và đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge. (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council). Và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989.

Hiện nay kì thi IELTS đã có mặt tại hơn 140 quốc gia với hơn 1200 trung tâm tổ chức thi IELTS trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, chỉ có duy nhất 2 tổ chức được quyền tổ chức thi và cấp bằng IELTS là IDP và BC Việt Nam.

Vậy còn chứng chỉ IELTS là gì? Sau khi kết thúc bài thi IELTS. Bạn sẽ nhận được một tờ giấy ghi nhận khả năng anh Ngữ của bạn thông qua bài thi IELTS. Hay còn gọi là Bằng IELTS.

Bằng IELTS sẽ thể hiện cho bạn biết kết quả, Band điểm của từng kỹ năng theo thang điểm từ 1.0 –  9.0. Cùng tổng điểm (Overall) là trung bình cộng của cả 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading & Writing; được làm tròn đến 0.5

Các hình thức thi lấy chứng chỉ IELTS hiện nay

Hiện có 2 hình thức thi IELTS phổ biến, bao gồm IELTS Academic và General Training. Phục vụ cho từng nhóm đối tượng với những mục tiêu khác nhau. Cụ thể:

  • IELTS Academic: là hình thức thi IELTS có tính học thuật, dành cho những bạn có mục tiêu đi du học hoặc làm việc tại những tổ chứcđề cao tính học thuật như Viện hàn lâm…
  • General Training: là hình thức thi IELTS chung, dành cho những bạn muốn định cư hoặc làm việc ở nước ngoài.

Hiệu lực của chứng chỉ IELTS kéo dài bao lâu?

Cũng giống như các chứng chỉ quốc tế khác như TOEIC hay TOEFL, bằng IELTS cũng có hiệu lực trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp. Nếu bạn làm mất hoặc không còn thời hạn bạn sẽ phải đi thi lại mới được cấp bằng.

Nhưng lý do gì mà chứng chỉ IELTS chỉ có thời hạn trong vòng 2 năm? Nguyên nhân là do ngoại ngữ không phải ngôn ngữ mẹ đẻ của người học. Nên sau 2 năm nếu không được sử dụng thường xuyên thì khả năng sử dụng sẽ bị giảm sút đi nhiều.

Dẫn đến việc thời hạn của chứng chỉ kéo dài sẽ không phản ánh đúng năng lực của bạn ở thời điểm hiện tại. Chính vì thế, các chứng chỉ đều chỉ có thời hạn kéo dài 2 năm.

Lợi ích của chứng chỉ IELTS

Học IELTS không chỉ dừng ở việc, giúp người học đi du học, định cư hay làm việc tại các cơ quan, tổ chức nước ngoài. Mà IELTS còn mang đến rất nhiều những lợi ích khác nữa. Bao gồm:

Lợi ích của mua bằng IELTS
Lợi ích của mua bằng IELTS

Miễn thi tại một số kỳ thi THPT và học phần tiếng Anh tại Đại học.

Với những bạn có trong tay tấm bằng 4.0 IELTS trở lên khi còn đang học cấp 3. Bạn sẽ được miễn thi tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có có cơ hội được xét tuyển vào một số trường đại học nhất định theo đề án tuyển sinh của các trường đại học danh tiếng như Đại học Ngoại Thương, Kinh tế Quốc dân, Sư phạm kỹ thuật Tp. HCM hay FPT… Hầu hết mức điểm yêu cầu tối thiểu tại các trường này là 6.5 IELTS.

Ngoài ra, khi lên Đại học, nếu đã có bằng IELTS bạn sẽ sở hữu cơ hội lớn để được miễn học tiếng Anh cơ sở trong 1-2 năm đầu. Đồng thời, ở những trường có tiêu chuẩn đầu ra thấp, bạn cũng có thể được miễn tham gia kỳ thi tốt nghiệp tiếng Anh.
>> Xem thêm:

Tấm vé thông hành giúp bạn thuận lợi hơn trong việc du học và săn học bổng.

Hiện tại, IELTS là chứng chỉ uy tín nhất và gần như bắt buộc tại các trường đại học lớn trên thế giới. Do đó, có bằng tiếng Anh, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc được chấp nhận du học tại nước ngoài.

Cũng như đủ điều kiện săn các học bổng “trong mơ” của các trường đại học dành riêng cho du học sinh. Nhưng lưu ý rằng, để phục vụ cho nhu cầu du học thì bạn phải lựa chọn hình thức IELTS Academic nhé ^.^!

Dễ dàng tìm kiếm các cơ hội việc làm trong và ngoài nước.

Ngày nay, tiếng Anh được xem như ngôn ngữ quốc tế sử dụng phổ biến nhất trong cuộc sống, cũng như công việc. Bất cứ nơi đâu có giao dịch quốc tế, ở nơi đó sẽ cần có tiếng Anh. Chính vì thế, bằng IELTS sẽ cho bạn lợi thế rất lớn khi xin việc, cũng như thăng tiến sau này.

Phục vụ cho mục đích di cư

Ở nhiều quốc gia hiện này, có chứng chỉ IELTS là yêu cầu bắt buộc để định cư tại các nước sử dụng tiếng Anh như Australia, New Zealand, Canada… Hoặc cách khác, người nhập cư sẽ phải tham gia các bài kiểm tra ngôn ngữ tại quốc gia đó, tương đương với một cấp độ IELTS nhất định.

Dịch vụ làm chứng chỉ Ielts uy tín chất lượng

Làm chứng chỉ IELTS làm gì? Nếu trước đây, chỉ những ai muốn du học mới cần IELTS thì hiện tại. Hàng ngàn học sinh, sinh viên và người đi làm cũng chọn IELTS như một chứng chỉ tiếng Anh uy tín và cần thiết.

Bằng IELTS giống thật 100%
Bằng IELTS giống thật 100%

Chúng tôi nhận làm bằng IELTS có hồ sơ gốc lấy ngay không cần thi, nhanh chóng, bao giá toàn quốc. 

Hiện nay có rất nhiều cá nhân và tổ chức nhận làm bằng IELTS kể cả tại Việt Nam. Giá bình quân chỉ vài triệu đồng nhưng họ quảng cáo là “có hồ sơ gốc. Các bạn hãy tỉnh táo lựa chọn đơn vị uy tín nhé! Đến với dịch vụ của chúng tôi. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi cầm tấm bằng chuẩn thật trên tay đâu ạ. 

Đừng bỏ lỡ thời cơ của bản thân nhé! Liên hệ để được tư vấn ngay hôm nay!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Đánh giá:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan