Chứng chỉ hành nghề xây dựng

Nhận làm Chứng chỉ hành nghề xây dựng uy tín chuẩn file của bộ xây dựng sử dụng

Chứng chỉ hành nghề xây dựng được coi là sinh mệnh, linh hồn trong sự nghiệp của các kỹ sư. Cầm vàng còn sợ vàng rơi, cầm tờ chứng chỉ ngàn đời yên tâm.

Vì sao chứng chỉ xây dựng lại được ví như linh hồn của các kĩ sư ?

Chứng chỉ năng lực xây dựng là bản đánh giá năng lực vắt tắt của Bộ Xây dựng, Sở xây dựng đối với các đơn vị.  Tổ chức tham gia hoạt động xây dựng đồng thời là điều kiện. Quyền hạn năng lực của tổ chức tham gia hoạt động xây dựng tên lãnh thổ Việt Nam. Đây được là giấy phép các kỹ sư hành nghề hợp pháp và nhận được sự tin tưởng của các nhà thầu.

Trong chứng chỉ hành nghề Xây Dựng sẽ bao gồm các loại sau đây:

 • Chứng chỉ hành nghề thiết kế: Kiến trúc; Nội ngoại thất; Quy hoạch; Xây dựng; Kết cấu; Cơ điện; Mạng thông tin; Cấp thoát nước; Thông gió;
 • Chứng chỉ hành nghề Giám sát: Hạ tầng; Giao thông; Dân dụng và công nghiệp; Thủy lợi; Cơ điện; Thủy điện; Khảo sát; Lắp đặt thiết bị;
 • Chứng chỉ hành nghề Khảo sát
 • Chứng chỉ hành nghề Kỹ sư định giá
 • Chứng chỉ hành nghề Kiểm định

Quả đúng là các cụ nói chưa có sai bao giờ. Một tờ chứng chỉ có đáng giá gấp trăm làn vàng. Mang lại sư uy tin, chuyên nghiệp. Đặc biệt là sụ tin tương, ngượng mộ của đồng nghiệp và cấp dưới. Sự tín nhiệm, trọng dụng của cấp trên. Vàng từ đó cũng từ mà ra, mà còn bền chắc, ấm yên suốt đời.

Thi chứng chỉ xây dậy gặp những khó khăn gì ?

Khác với các chứng chỉ khác, để thi lấy chứng chỉ xây dựng ban có số năm kinh nghiệm. Vậy đối với các ỹ sư trẻ, dù giỏi đến đâu cũng chưa đủ điều kiện để tham gia. Tài năng thì không đợi tuổi. Nhưng trong trường hợp này chính thức là cần phải đợi tuổi. Các cơ hội hợp tác làm ăn thì đến rồi đi, nếu không nắm bắt nhanh. Thì việc đó đồng nghĩa với việc để vàng rơi.

Đối với những cá nhân đã làm việc tại những cơ quan quản lý nhà nước thì thời gian kinh nghiệm sẽ là tổng thời gian kinh nghiệm mà cá nhân đó đã tham gia thực hiện những công việc tại cơ quan quản lý nhà nước có liên quan đến lĩnh vực xây dựng đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề. Nhưng lúc này thì với các kỹ sư việc thực hành nhiều hơn là học hỏi. Kinh nghiệm thực tế nhiều hơn kiến thức trên sách vở đã quên dần hết. Mà đề thi tập trung vào lý thuyết, kiến thức đã quên thì biết phải thi thế nào? Đi học với ôn thi lại thì là điều không thể. Thời gian trên công trường nhiều hơn thời gian ở nhà thì thời gian đâu để ôn thi

Mà không có chứng chỉ thì lấy gì để làm niềm tin cho đối tác, sự tin tưởng của sếp và đồng nghiệp

Xem thêm :

Tại sao bạn không tới chúng tôi nơi luôn giải quyết mọi vấn đề về chứng chỉ hành nghề xây dựng

Vâng chúng tôi thấu hiểu tất cả. Với những lần thi trượt và thất vọng chúng tôi rất hiểu điều đó. Do vậy chúng tôi muốn mang tới cho bạn một dịch vụ tuyệt vời. Điều như phép màu giúp bạn giải quyết hết tất cả mọi lo lắng.

Chúng tôi nhận làm chứng chỉ xây dựng chuẩn file bộ xây dựng 

Vì sao uy tín? Vì :

 1. Chúng tôi sử dụng file chuẩn của bộ xây dựng, có dấu đỏ, chữ kí của bộ trưởng,tem phiếu đầy đủ
 2. Đáp ứng mọi yêu cầu,  cấp độ bằng mong muốn để giúp bạn có một tấm bằng ưng ý
 3. Uy tín, bảo mật cao, giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn
 4. Đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề
 5. Lời hứa và cam kết của chúng tôi sát thực tế, chân thực, không viển vông

Hãy sử dụng đồng tiền một cách thông minh, lựa chọn đúng đắn bởi vì mọi chi phí đều xứng và hơn những gì bạn nhận được.Quả đúng là các cụ nói chưa có sai bao giờ. Một tờ chứng chỉ có đáng giá gấp trăm làn vàng. Mang lại sư uy tin, chuyên nghiệp. Đặc biệt là sụ tin tương, ngượng mộ của đồng nghiệp và cấp dưới. Sự tín nhiệm, trọng dụng của cấp trên. Vàng từ đó cũng từ mà ra, mà còn bền chắc, ấm yên suốt đời.

Thông tin liên hệ

 • Chuyên viên làm bằng: Mr. THu
 • Địa chỉ: Đường Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0889.662.445 (8h:00 – 21h:00)
 • Email: msthutoeic1988@gmail.com
 • Website: www.bangcapchungchitoanquoc.com

Bộ xây dựng trả lời về chứng chỉ hành nghề 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Đánh giá:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan