Các trường đại học ở Hà Nội dễ xin việc bạn đã biết chưa?

Các trường đại học ở Hà Nội dễ xin việc bạn đã biết chưa?

Các trường đại học ở Hà Nội dễ xin việc nhất? Việc chọn trường nhiều bạn còn thiếu hiểu biết, làm sao để chọn trường đúng với chuyên ngành mình muốn làm và có nhiều cơ hội việc làm? Các bạn hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về tại bài viết này nhé.

Điều gì cần lưu ý trước khi lựa chọn mua bằng khoa nào, ngành nào?

Theo thống kê, số lượng cử nhân thất nghiệp chạm mốc 70.000. Một trong những nguyên nhân đó là nhiều bạn lựa chọn những trường đại học dành tiếng chứ không quan tâm tới học khoa nào. 

Những ngôi trường đại học được quảng cáo trên mạng với các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, mức lương thưởng cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên, bạn có biết rằng, chưa chắc ngành này đang hot ở thời điểm hiện tại lại giúp bạn tránh được nguy cơ thất nghiệp mai sau. Bởi vậy, bạn cần lưu ý khả năng và sở thích của mình có phù hợp không. Nếu bạn có đủ đam mê, hứng thú thì mới có thể kiên trì theo đuổi ước mơ, cho dù có bất cứ khó khăn nào xảy ra.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn các trường đại học ở Hà Nội dễ xin việc, được đánh giá là có triển vọng, phát triển cao dựa trên nền kinh tế của Việt Nam và nhu cầu tuyển dụng của xã hội. 

Các trường đại học ở Hà Nội dễ xin việc nhất?

Top 3 trường đại học đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất tại Hà Nội

Đại học Bách khoa Hà Nội

Đại học Bách Khoa là một ngôi trường nghiên cứu đa lĩnh vực với nòng cốt là kỹ thuật và công nghệ vậy nên khi chọn ngành công nghệ thông tin tại Đại học Bách khoa Hà Nội các bạn sẽ được học tập, tìm hiểu cũng như phát huy được những khả năng của bản thân trong môi trường tốt nhất. Đây cũng là một trong các trường đại học ở Hà Nội dễ xin việc. 

Trường đại học Công nghệ (ĐHQGHN)

Trường đại học Công nghệ (ĐHQGHN) với nhiệm vụ là “Đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học, sau đại học và bồi dưỡng nhân tài thuộc lĩnh vực khoa học, công nghệ ” và “Nghiên cứu và triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội”. 

Nhà trường luôn tiên phong tiếp cận chuẩn mực giáo dục đại học khu vực và thế giới, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị đại học đóng góp tích cực vào sự phát triển nền kinh tế và xã hội tri thức của đất nước trở thành một trường đại học có vị thế, uy tín trong hệ thống giáo dục đại học của cả nước.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ. Là trường đại học, đơn vị nghiên cứu, phát triển nguồn nhân lực trọng điểm của Ngành thông tin và truyền thông.

Top trường đại học Hà Nội chuyên đào tạo về ngoại ngữ

Đại học Ngoại Ngữ

Đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội tất nhiên là lựa chọn tuyệt vời đầu tiên cho các bạn đang học khối A1 và D rồi. Đây có lẽ là ngôi trường bạn từng được nghe danh khá nhiều bởi chuyên môn ngoại ngữ và chất lượng đào tạo bậc nhất Việt Nam.

Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội tiền thân là trường Đại học Ngoại ngữ, được thành lập năm 1959. Trường Đại học Ngoại ngữ có khả năng giảng dạy các ngoại ngữ: Anh, Nga, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Italia…Trong số ngoại ngữ nêu trên có 10 chuyên ngành tiếng đào tạo cử nhân ngoại ngữ, 4 chuyên ngành tiếng đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ.

Đại học Ngoại Thương Hà Nội

Đại học ngoại thương là ngôi trường danh tiếng bậc nhất Việt Nam, là niềm mơ ước của bao bạn trẻ được học tập trong môi trường chất lượng và năng động như thế. Chính vì thế trở thành sinh viên trường đại học Ngoại thương, bạn phải có 1 học lực giỏi, xuất sắc.

Top những trường đại học Hà Nội chuyên đào tạo về PR, Marketing, Quảng cáo

Marketing và quảng cáo đang là những ngành hot trên thị trường việc làm tại Việt Nam hiện nay. Bạn có thể nhanh chóng tìm được việc làm với mức lương trung bình từ 7-15tr. 

Đây không chỉ là ngành đang phát triển nhanh chóng ở thời điểm hiện tại mà còn có cơ hội “bùng nổ” trong thời gian tới, nhằm đảm bảo những nhu cầu về phát triển kinh tế. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều trường đại học ở Hà Nội tích cực đào tạo nhân lực cho ngành marketing, truyền thông, PR, quảng cáo. 

Bạn có thể tham khảo các trường sau để đưa ra quyết định mua bằng đại học của trường nào nhé: đại học FPT, kinh tế quốc dân, ngoại thương, thương mại,… 

Trên đây là bài viết về các trường đại học ở Hà Nội dễ xin việc nhất. Hy vọng, qua bài viết bạn đã có sự lựa chọn về ngành học và trường đại học phù hợp cho cá nhân mình. 

Thông tin liên hệ: 

Chuyên viên làm bằng: Mr. Thu 

Địa chỉ: Đường Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 1, Hồ Chí Minh 

email:msthutoeic1988@gmail.com

Hotline: 0886.996.187 (Ưu tiên làm việc qua Zalo)

Website: www.bangcapchungchitoanquoc.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Đánh giá:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Tư Vấn Nhanh

B.Ả.O M.Ậ.T – U.Y T.Í.N – C.H.Ấ.T L.Ư.Ợ.N.GNội dung bài viếtĐiều gì cần lưu ý trước khi lựa chọn mua bằng khoa nào, ngành nào?Các

Xem thêm +