Bằng Toeic có làm giả không và làm giả ở đâu uy tín? 

Hiện nay, bằng Toeic ngày càng phổ biến và quan trọng. Tuy nhiên, ôn luyện để đạt được số điểm Toeic rất khó khăn. Vậy bằng Toeic có thể làm giả không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Bằng Toeic là gì? 

Muốn tìm hiểu bằng Toeic có làm giả không, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu Toeic là gì? Toeic – Test of English for International Communication là một dạng bài thi nhằm đánh giá khả năng sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh.

Người tham gia là những người mong muốn sử dụng ngôn ngữ và bằng cấp này vào mục đích học tập, giao tiếp hay làm việc tại môi trường quốc tế. 

Hiện nay có 2 dạng đề thi trắc nghiệm là: bài thi Toeic truyền thống với 2 kỹ năng Reading và Listening và bài thi Toeic Speaking và Writing và chứng chỉ này có thể sử dụng trong 2 năm.

Bằng Toeic có làm giả không? 

Ngày càng nhiều công ty nước ngoài ở Viêt Nam, muốn làm việc trong công ty của họ và có mức lương cao thì bằng Toeic là điều kiện cần và không thể thiếu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian ôn luyện để đạt được số điểm mong muốn. Vậy tại sao bạn không mua bằng Toeic để giải quyết nhanh, gọn vấn đề của mình? 

Ở đây, chúng tôi cung cấp dich vụ làm bằng Toeic giá rẻ, chất lượng, uy tín và bảo mật tuyệt đối với mong muốn giúp đỡ các bạn tiết kiệm thời gian, tìm được công việc ưng ý và thăng tiến trong công việc. 

Thang điểm của bài thi Toeic

Để mua bằng Toeic, trước tiên bạn cần phải biết những thang điểm của Toeic từ đó mua bằng với số điểm phù hợp với nhu cầu của mình.

Thang điểm của Toeic

  • Toeic 100 – 300 điểm: bậc điểm thấp cơ bản nhất, người có điểm này chỉ có thể giao tiếp cơ bản.
  • Toeic 300 – 450 điểm: đây là yêu cầu cơ bản của các trường đại học khi bạn tốt nghiệp phải có bằng điểm số này. Người thi đạt điểm số này chỉ có thể giao tiếp tiếng anh ở mức độ trung bình. 
  • Toeic 450 – 650 điểm: điểm này cho thấy trình độ giao tiếp ngoại ngữ ở mức khá. Bằng này phù hợp xin việc ở các vị trí trưởng phòng, hoặc xin làm ở các công ty nước ngoài. 
  • Toeic 650 – 850 điểm: bậc điểm cao thể hiện khả năng giao tiếp tốt. Phù hợp với các chức vụ cao trong công ty, hoặc làm trong môi trường giao tiếp tiếng anh nhiều, thường xuyênVì sao lựa chọn dịch vụ làm bằng Toeic của chúng tôi?
Bằng Toeic chuẩn phối Bộ Giáo Dục
Bằng Toeic chuẩn phôi Bộ Giáo Dục

Vì sao lựa chọn dịch vụ làm bằng Toeic của chúng tôi?

  • Bằng được làm từ phôi gốc thật, tem thật 100% của các trường đào tạo. Chúng tôi cam đoan bằng làm ra đạt chất lượng xác thực 100%. 
  • Bằng làm ra sẽ có đủ hồ sơ gốc, học bạ, bảng điểm. Thời gian làm nhanh, điều đặc biệt làm bằng toeic không cần đặt cọc trước. 
  • Nhận hàng xong bạn mới cần trả tiền để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng luôn đặt lên số một. Sẵn sàng đi công chứng cùng bạn để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối với chúng tôi.

Bài viết trên đây giải đáp thắc mắc bằng Toeic có làm giả không và làm bằng ở đâu uy tín. Hy vọng bài viết trên đây của tôi cung cấp những thông tin hữu ích tới mọi người. 

Thông tin liên hệ: 

Chuyên viên làm bằng: Mr. Thu 

Địa chỉ: Đường Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 1, Hồ Chí Minh 

Hotline: 0889.662.445 (8h:00 – 21h:00) 

Email: msthutoeic1988@gmail.com 

Website: www.bangcapchungchitoanquoc.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Đánh giá:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan