Bằng Ielts và những điều cần biết về dịch vụ mua bằng Ielts

Bằng Ielts và những điều cần biết về dịch vụ mua bằng Ielts

Bạn không có thời gian luyện thi bằng IELTS

Bạn thi hoài nhưng không đạt điểm IELTS mong muốn

Bạn rất cần bằng IELTS gấp.

Chúng tôi, chuyên dịch vụ làm chứng chỉ IELTS, sẽ giúp Bạn có ngay tấm bằng IELTS theo nguyện vọng chỉ trong vài ngày.

Bằng Ielts

Thuật ngữ “IELTS” không còn gì xa lạ với chúng ta. Đây là một chứng chỉ quốc tế quan trọng. Giúp bạn thực hiện được những dự định du học, làm việc tại môi trường nước ngoài. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa tìm hiểu kỹ về IELTS, không biết bằng IELTS có giá trị bao lâu và hiệu lực như thế nào.

Tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi cung cấp để có kế hoạch đúng đắn cho tương lai. Về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và giải pháp chúng tôi đưa ra cho các bạn nhé!

1. Bằng IELTS là gì?

Về định nghĩa IELTS: IELTS là tên viết tắt tiếng Anh của cụm từ International English Language Testing System, là chứng chỉ quốc tế công nhận khả năng tiếng Anh của người dự thi được sáng lập bởi 3 tổ chức uy tín: Đại học Cambridge, Tổ chức giáo dục IDP (Úc), và British Council. Kết quả của kỳ thi IELTS được xem là chứng chỉ tin cậy khi đánh giá toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết của thí sinh. Chứng chỉ IELTS có vai trò ngày càng quan trọng và là tấm vé thông hành bắt buộc nếu bạn muốn đặt chân tới các đất nước khác như Mỹ, Anh, Canada, Australia,…

Về phân loại: IELTS gồm có 2 dạng: IELTS học thuật và IELTS tổng quát. Mỗi loại IELTS sẽ dành cho những đối tượng khác nhau, thông thường IELTS học thuật thường dành cho những bạn có mong muốn du học đại học hoặc sau đại học, IELTS tổng quát dành cho những người dự định học nghề hoặc định cư ở nước ngoài.

Vậy bằng tiếng Anh nào để xin việc, bằng IELTS có giá trị bao lâu chính là câu hỏi rất nhiều người quan tâm.

2. Hình thức thi bằng IELTS

 Để sở hữu chứng chỉ IELTS/ bằng IELTS bạn phải trả qua kỳ thi IELTS 4 kỹ năng. Kỳ thi IELTS này gồm có 2 hình thức tuỳ thuộc nhu cầu cầu bạn muốn có bằng IELTS tốt vào mục đích như thế nào?

 • IELTS Academic (Học thuật) dành cho những ai muốn học ở bậc đại học hoặc các học viện, các hình thức đào tạo sau đại học.
 • IELTS General Training ( Tổng quát) dành cho những ai muốn tham gia những khóa học nghề, muốn tìm việc làm, hoặc vì mục đích di cư.

Bài thi IELTS sẽ đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của một người cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tất cả các thí sinh sẽ có phần thi listening và Speaking giống nhau, riêng Writing và Reading sẽ có chút khác biệt ở 2 hình thức học thuật và tổng quát. 

Do đó, không phải ai cũng có đủ sức kiên trì và thời gian để học và thi bằng Ielts. Mua bằng Ielts là giải pháp nhanh gọn nhất để giải quyết mọi khó khăn mà bạn đang gặp phải.

3. Bằng IELTS có giá trị bao lâu?

Bằng tiếng Anh nào có giá trị vĩnh viễn hay bằng IELTS có thời hạn bao lâu là câu hỏi không thể bỏ qua khi tìm hiểu về kỳ thi quan trọng này. IELTS là kỳ thi có kết quả được công nhận ngắn hạn chỉ có giá trị trong vòng 2 năm. Tương đương 24 tháng kể từ ngày công bố kết quả thi. Điều này cho thấy rõ mức độ nghiêm ngặt và độ tin cậy của kỳ thi IELTS.

Bằng Ielts có thời hạn trong 2 năm

Hiệu lực 2 năm của chính là đáp án cho câu hỏi bằng IELTS có giá trị bao lâu. Thời gian hiệu lực này cũng đồng nghĩa với việc bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý để lên kế hoạch phù hợp cho những dự định trong vòng 24 tháng của mình. Ví dụ, bạn có dự định đi du học sau khi tốt nghiệp đại học thì tốt nhất bạn nên tham dự kỳ thi IELTS vào cuối năm đại học chứ không nên thi sớm hơn để tránh trường hợp kết quả thi không được công nhận.

Chứng chỉ tiếng anh IELTS với thời hạn giá trị trong vòng 2 năm được xem là chứng chỉ ngoại ngữ có hiệu lực ngắn. Giải thích cho điều này, các đơn vị tổ chức lí giải nếu sau 2 năm không sử dụng tiếng Anh thường xuyên thì trình độ ngoại ngữ này chắc chắn sẽ bị giảm sút. Khi đó nếu chứng chỉ IELTS còn có hiệu lực thì cũng không thể phản ánh đúng năng lực hiện tại của thí sinh. Vì vậy, nếu sau 2 năm bạn vẫn muốn sử dụng kết quả IELTS vào những dự định tiếp theo, bạn buộc phải ôn lại và thi lại từ đầu.

4. Bằng IELTS quyền lực như thế nào?

Bên cạnh thắc mắc bằng IELTS có giá trị bao lâu bạn cũng cần biết bằng IELTS dùng để làm gì. Nếu bạn chỉ nghĩ rằng lợi ích của Như đã nói, bằng IELTS rất có giá trị đối với người dự thi dù ở trong nước hay nước ngoài. Khi sở hữu một tấm bằng IELTS, bạn sẽ có thể thực hiện giấc mơ du học ấp ủ từ lâu, có thể tìm được việc làm trong một công ty nước ngoài với mức thu nhập hấp dẫn hoặc hiện thực hóa mong ước trở thành giáo viên bấy lâu nay. Cụ thể như sau:

Lợi ích của mua bằng IELTS
Lợi ích của mua bằng IELTS

IELTS giúp bạn xin việc dễ dàng

Có bằng IELTS xin được việc gì? Với tấm bằng này, hồ sơ xin việc sau khi ra trường của bạn sẽ được “nâng lên” rất nhiều. Bởi có nhiều công ty lớn, công ty quốc tế, có hợp tác với những đơn vị nước ngoài có yêu cầu tiếng Anh cao.

Những công ty này có mức lương cao mà với IELTS, các bạn dễ dàng apply và nhận được công việc xứng đáng hơn, tiền đồ rộng mở hơn thay vì chọn những công ty lương thấp.

Những công việc từ marketing, kế toán, quản lý nhân sự, quản lý nhà hàng khách sạn hay nhân viên văn phòng…đều có thể dễ dàng hơn với IELTS. Đặc biệt là công việc phiên dịch, biên dịch tiếng Anh với IELTS tầm 7.0 trở lên nhé.

Sau khi ra trường, làm việc ở môi trường chuyên nghiệp, nhận lương cao là điều bạn luôn mong ước?

Phục vụ định cư tại nước ngoài

IELTS không chỉ giúp bạn làm việc tại các nước nói tiếng Anh mà còn là mảnh ghép quan trọng để bạn định cư tại những nước này.

Cụ thể, Anh, Mỹ, Úc, Canada…đều yêu cầu chứng chỉ IELTS thì mới cho phép bạn định cư tại nước họ. Tùy mỗi nước mà mức điểm sẽ khác nhau nhưng đây là điều kiện cần phải thực hiện.

Ngoài hai dạng bài thi cơ bản phục vụ định cư học tập hay làm việc, IELTS còn có dạng IELTS kỹ năng sống các cấp dành cho đối tượng là người thân trong gia đình của người học/làm việc tại nước ngoài đó. Vì thế, nếu muốn ra nước ngoài định cư, nhất thiết cần bằng IELTS.

Đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra tiếng Anh tại các trường đại học

Bên cạnh việc được miễn học tiếng Anh thì IELTS cũng là chứng chỉ chứng thực khả năng sử dụng tiếng Anh mà nhiều trường đại học áp dụng chuẩn đầu ra cho sinh viên. Ví dụ với:

 • Trường ĐH Công Nghệ – ĐH QG HN cần IELTS 5.5
 • ĐH FPT cần 6.0
 • ĐH HÀ Nội tiêu chuẩn 6.0
 • ĐH Hàng Hải: 4.0
 • Đh Văn Hóa Hà Nội: 3.5
 • Học viện Kỹ Thuật Mật Mã: 3.5
 • Khoa Quốc tế – ĐHQGHN: 6.0
 • ĐH Công nghệ thông tin – ĐHQGTPHCM: 6.0
 • ĐH Ngân Hàng TPHCM: 6.5
 • ĐH Tài chính – Marketing TPHCM: 4.0

Được miễn thi ngoại ngữ tại THPT, xét tuyển vào trường ĐH lớn:

Theo quy định của Bộ Giáo dục, khi học sinh có chứng chỉ IELTS từ 4.0 sẽ được miễn thi ngoại ngữ THPT, miễn học tiếng Anh năm nhất, năm hai Đại học và được xét tuyển riêng vào các trường ĐH lớn, tăng cơ hội được vào ngôi trường mình yêu thích.

 Thực tập, làm việc tại các công ty nước ngoài: 

Thời kỳ hội nhập mở cửa khiến cho ngày càng nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Vì vậy ngôn ngữ toàn cầu là tiếng Anh chắc chắn sẽ có lợi thế lớn. Nhiều công ty nước ngoài ở Việt Nam đã đưa bằng IELTS vào yêu cầu ứng tuyển cho ứng viên.

5. Lý Do Tại Sao Bạn Nên Làm Chứng Chỉ IELTS Của Chúng Tôi?

Có thể nói trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ làm bằng IELTS. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín. Điều này, khiến khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Bởi vậy, hiểu được nỗi lo lắng này của khách hàng. Chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ làm bằng IELTS uy tín đó là:

Bằng Ielts

 • Dịch vụ làm chứng chỉ  IELTS an toàn và bảo mật tuyệt đối
 • Quy trình làm chứng chỉ  IELTS chuyên nghiệp, khoa học
 • Giá cả hợp lý
 • Thời gian làm bằng nhanh chóng

6. Thông Tin Cần Để Làm Chứng Chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL

 • Tên của bạn
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh trong (GIẤY KHAI SINH)
 • Giới tính và dân tộc
 • Tên trường bạn muốn làm
 • Ngành và chuyên ngành
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại tốt nghiệp
 • Hệ chính quy hay tại chức ( hoặc từ xa), liên thông…

7. Cách Thức Làm Chứng Chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL 

 • Gặp mặt giao dịch trực tiếp, không yêu cầu phải đặt cọc nên không sợ bị lừa đảo.
 • Sau khi cung cấp  đầy đủ thông tin cho chúng tôi, sau 2 ngày bạn sẽ nhận được bằng
 • Chúng tôi nhận làm bằng lấy luôn nhưng chi phí sẽ cao hơn
 • Rồi đem đi công  chứng ở phường (Quận) bạn đang ở, xong ok mới nhận tiền. Nếu cần bạn có thể lấy ngay trong ngày.
 • Uy tín đúng hẹn. Phôi thật tem thật 100% (7 màu 6 cánh), mộc nổi mộc giáp lai đầy đủ, bao soi.

Thông tin liên hệ:

Chuyên viên làm bằng: Mr. Thu

Địa chỉ: Đường Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 0889.662.445 (8h:00 – 21h:00)

Email: msthutoeic1988@gmail.com

Website: www.bangcapchungchitoanquoc.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Đánh giá:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Tư Vấn Nhanh

B.Ả.O M.Ậ.T – U.Y T.Í.N – C.H.Ấ.T L.Ư.Ợ.N.GNội dung bài viết1. Bằng IELTS là gì?2. Hình thức thi bằng IELTS3. Bằng IELTS có giá trị

Xem thêm +